วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ก้อยไม่เร่งรัดไม่กดดันพี่ตูน แค่บอกผู้หญิงทุกคนอยากมีโมเมนต์ขอแต่งงาน

ปลื้มปริ่มกับเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานของคู่รัก เป๊ก-เปรมณัช และ นิว-นภัสสร จนเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ เอามาอัพอินสตาแกรมว่าอยากมีโมเมนต์แบบนี้บ้าง หลายคนเลยแซวว่าหรือจะบอกเป็นนัยๆให้ ตูน บอดี้สแลม มาขอแต่งงานซะที เจอ ก้อย งานวิ่งมินิมาราธอน “Robinson Suzuki Green Run” ที่โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน หญิงสาวเผยความรู้สึกว่า “ต้องดีใจสิ มันเป็นโมเมนต์ของผู้หญิงท่ีในชีวิตหนึ่งมีคนขอแต่งงานก็ดีใจแล้ว ก้อยว่าเป็นโมเมนต์ที่เป๊กกับนิวจะไม่มีวันลืมเลย พอก้อยเห็นก็ดีใจด้วย มันเป็นความรู้สึกดีๆ ก้อยเห็นเป๊กมาตั้งแต่เด็กๆ รู้จักกันตั้งแต่ทำงานในวงการแรกๆเลย ก็ดีใจกับน้องด้วย” ที่ลงในไอจีหมายถึงเราก็อยากแต่ง? “(ยิ้มเขิน) อยากมีโมเมนต์แบบนี้บ้าง ไม่ได้หมายความว่าอยากแต่งแล้วหรืออะไร แค่รู้สึกว่ามันเป็นโมเมนต์ที่ผู้หญิงทุกคนถ้ามีโอกาสหรือมีแบบนี้ก็คงดี” เหมือนเป็นการเร่งพี่ตูนกลายๆรึเปล่า? “(ทำตาโตรีบตอบว่า) ไม่เลย ไม่ได้เร่ง ไม่ได้บีบคั้น ไม่ได้เป็นประโยคบอก เล่าใดๆ แค่อวยพรและยินดีกับเค้าที่เค้ามีความสุข เวลาเราเห็นใครประกาศ แต่งงาน ซึ่งเรารู้จักเราก็ยินดีด้วย”

ล่าสุดเห็นมีจัดงานวันเกิดคุณพ่อท่านมีถามเรื่องนี้มั้ย? “ไม่ค่ะ คุณพ่อ คุณแม่ไม่เร่งค่ะ ให้เป็นการตัดสินใจของลูกๆ เขาก็เห็นเราสองคนอยู่ในสายตาตลอดค่ะ พี่ตูนก็มาเจอท่านบ่อยๆ” มีถ่ายรูปร่วมเฟรมครอบครัวมีตูนด้วย? “จริงๆเราเจอกันอยู่ทุกอาทิตย์ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปลงไอจี อันนั้นเป็นโอกาสพิเศษ การเจอกันเป็นเรื่องปกติ” ตูนยังเกร็งเวลาเจอพ่อแม่มั้ย? “ไม่เกร็งแล้วค่ะ เห็นกันมา 6 ปีแล้ว เลิกเกร็งแล้ว อย่างที่บอกว่าไม่ค่อยเห็นรูป ถ้าย้อนกลับไปดูในไอจีจะเห็นเยอะ วันปีใหม่ วันเกิดก้อย วันสงกรานต์ พี่ตูนก็มาทุกปี” จะมีโอกาสได้เห็นร่วมงานกับตูนบ้างมั้ย? “ถ้าจะมีคงเป็นงานแนวออกกำลังกายค่ะ ถ่ายแบบคู่ยังไม่มี ก็ไม่ได้ติดขัดอะไร ถ้ามีติดต่อมาก็ยินดีค่ะ” เรื่องแต่งงาน ล่ะ? “ยังไม่มีเหมือนเดิมค่ะ”

ดูช่วงนี้ก้อยกำลังเห่อหลานด้วย? “หลานสาวน่ารักมาก น้องวินเทอร์ค่ะ พี่ชายอยู่ที่ออสเตรเลียพี่สะใภ้คลอดที่นั่น เราคิดถึงหลานก็บอกให้เค้าส่งรูปมาให้” มีอะไรรับขวัญหลานมั้ย? “ก้อยส่งของไปให้ตั้งแต่ยังไม่คลอด เดี๋ยวเค้ากลับมาเดือน ต.ค.ก็เตรียมของไว้ให้อีก” คิดจะมีตัวน้อยเป็นของตัวเองเร็วๆนี้มั้ย? “ยังค่ะ ให้พี่ชายนำไปก่อน”.

ปลื้มปริ่มกับเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานของคู่รัก เป๊ก-เปรมณัช และ นิว-นภัสสร จนเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ เอามาอัพอินสตาแกรมว่าอยากมีโมเมนต์แบบนี้บ้าง หลายคนเลยแซวว่าหรือจะบอกเป็นนัยๆให้ ตูน บอดี้สแลม มาขอแต่งงาน 12 ก.ค. 2559 14:45 12 ก.ค. 2559 14:46 ไทยรัฐ