วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มวัย 32 เพิ่งออกคุก กระชากสร้อยหญิงขี่จยย.อุ้มเด็ก 3 ขวบ

ตร.บ้านแพ้ว จับกุมหนุ่มวัย 32 ปี ก่อเหตุกระชากสร้อยคอทองคำของผู้หญิงที่กำลังอุ้มเด็กวัย 3 ขวบ ระหว่างขี่จยย.ในพื้นที่ จ.สระบุรี ทำให้ผู้หญิงได้รับบาดเจ็บส่วนเด็กปลอดภัย สารภาพตกงานเลยต้องลักขโมย...

เมื่อวันที่ 12 ก.ค 59 พ.ต.อ.สาโรจน์ รอดมณี ผกก.สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร พร้อมด้วย พ.ต.ท.วีรชาติ สงวนเกรียติ รอง.สว.สส ร่วมกันจับกุมตัว นายนิยม ชมชื่น อายุ 32 ปี หลังจากก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จากพื้นที่ สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ตามหมายศาล จ.สระบุรี ที่ จ.321/2559 ลงวันที่ 11 ก.ค 59

สืบเนื่องจากนายนิยม ได้ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์โดยใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ สีน้ำเงิน ไม่ทราบทะเบียน ขี่ประกบนางมาลิสา ประเสริฐจิต อายุ 29 ปี ที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์และอุ้มเด็กอายุ 3 ขวบ ซึ่งคนร้ายได้กระชากสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จนรถจักรยานยนต์ล้มทั้งคู่ โดยนางมาลิสาได้รับบาดเจ็บ โชคดีที่เด็กน้อยนั้นไม่ได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 ก.ค 59 ซึ่งชาวบ้านประณามคนร้ายว่า โหดร้ายกระทำผู้หญิงซึ่งอุ้มเด็กอยู่ในมือ

นายนิยม ให้การว่า ตนมีอาชีพเป็นช่างเชื่อม ตกงานและมีลูกเล็ก 2 ขวบ หลังจากก่อเหตุแล้วก็กลับไปที่บ้านแฟน เมื่อตนเห็นเจ้าหน้าที่จึงวิ่งหนีออกทางหลังบ้าน ไปพักบ้านเพื่อนจนเช้าก็นั่งแท็กซี่ให้มาส่งที่มหาชัย เพื่อหลบหนีและมาหางานทำ ต่อมาเมื่อมาถึงตลาดน้ำบ้านแพ้ว จึงโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว ทั้งนี้ตนได้ก่อคดีมา 2 ครั้ง และเพิ่งออกมาจากเรือนจำมาได้ 5 เดือน

ตร.บ้านแพ้ว จับกุมหนุ่มวัย 32 ปีก่อเหตุกระชากสร้อยคอทองคำของผู้หญิงที่กำลังอุ้มเด็กวัย 3 ขวบ ระหว่างขี่จยย.ในพื้นที่ จ.สระบุรี ทำให้ผู้หญิงได้รับบาดเจ็บส่วนเด็กปลอดภัย สารภาพตกงานเลยต้องลักขโมย... 12 ก.ค. 2559 14:21 12 ก.ค. 2559 21:52 ไทยรัฐ