วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คืนดีแล้ว ใบเตย-แมน เผยดาวมฤตยู ทำชีวิตปั่นป่วน เร่งเสริมดวงรัก-งาน

คืนดีแล้ว ใบเตย-แมน เผยดาวมฤตยู ทำชีวิตปั่นป่วน เร่งเสริมดวงรัก-งาน

  • Share:

ใบเตย อาร์สยาม รับคืนดี ดีเจแมน แล้ว เผยว่างจากงานและพร้อมเคลียร์ปัญหาเลยนัดเจอ ตอนนี้รักและเข้าใจกันดี ฟุ้งดีใจได้เจอหมอช้างและเช็กดวง บอกดวงมฤตยูเข้าเลยทำให้อารมณ์ไม่นิ่ง เร่งทำบุญเสริมดวง หลังวันที่ 24 ดวงจะเปลี่ยน

ลุ้นกันอยู่นานว่าสถานะความสัมพันธ์คู่รักใบเตย สุธีวัน ทวีสิน และ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา จะกลับมาคืนดีกันหรือไม่ หลังจากที่ฝ่ายนักร้องลุกทุ่งออกมาเปิดใจว่าตอนนี้ห่างๆ กับแฟนหนุ่ม เพราะเรื่องบางอย่าง ยังไม่พร้อมที่จะพูดคุย ล่าสุด ได้เจอสาวใบเตยในงานคัดเลือกไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 ที่ นสพ.ไทยรัฐ เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตความสัมพันธ์หลังจากที่ทั้งคู่ลงรูปคู่ให้แฟนๆ ที่เชียร์ให้กลับมาคืนดีกันได้ดีใจ ซึ่งสาวใบเตยเผยถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มแมนด้วยสีหน้าและรอยยิ้มทีสดใส

ไปดูดวงกับหมอช้างมา? “ไม่ถึงกับไปดูดวงค่ะ แต่ได้มีโอกาสไปเจอหมอช้างก็แค่นั้นเอง ถือเป็นโชคดีที่ได้เจอวันที่เรากับพี่แมนพร้อมที่จะกลับมารักกันอีกครั้ง และก็เป็นการเริ่มต้นที่ดี เริ่มต้นด้วยหมอดูดวงชะตาอันดับ 1 เอาจริงๆ แล้วใบเตยก็รู้จักหมอช้างจากไทยรัฐนี่แหละค่ะ ไม่ว่าเค้าจะดูเกี่ยวกับอะไร ใบเตยก็จะทำตามเค้าทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นพระราหู พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก คือหมอจะเก่งเรื่องนี้มาก หมอน่าศรัทธา” ให้เคล็ดลับเสริมดวงยังไงบ้าง? “ก็ให้มาเยอะค่ะ แต่ว่าพูดไม่ได้ เพราะว่ามันเป็นเคล็ด (ยิ้ม) ต้องไปทำบุญเสริม เพราะหมอช้างบอกว่าช่วงนี้ใบเตยมีดาวมฤตยูเข้ามาในชีวิตเยอะ หลังจากวันที่ 24 ก.ค. ผ่านไป ชีวิตจะเปลี่ยนเลย เราก็ดีใจ ลุ้นมาก เพราะว่าละครแม่นาคจะออนแอร์วันที่ 25 ก.ค. ก็อยากจะให้เปรี้ยงปร้างมากๆ ก็เลยสอบถามหมอเยอะ (ยิ้ม)” เสริมความรักอย่างเดียวหรือว่าเสริมอย่างอื่นด้วย? “หลายๆ เรื่องรวมกัน แต่ว่าหลักๆ ก็ดูเรื่องงานก่อนค่ะ” 

ช่วงนี้ดาวมฤตยูเข้าแทรก ทำรักปั่นป่วน

ก่อนหน้านี้มีได้นัดเจอกันก่อนมั้ย? “ไม่มีเลย ก็คือได้เจอกันเมื่อวานเลย” พี่แมนง้ออย่างไร? “ก็งอตามประสาแฟนปกติค่ะ แต่กว่าจะได้เจอได้คุยก็เพิ่งเมื่อวานที่โอเค พร้อมเจอหน้ากันแล้วนะ” พร้อมเพราะความรู้สึก หรือว่าคิวงาน? “ด้วยคิวงานเลยค่ะหลักๆ เพราะว่าเราก็ยังรักกันจริงๆ แต่ด้วยงาน เพราะว่าใบเตยถ่ายแม่นาคหนักมาก” ปัญหาที่มีปรับเคลียร์กันแล้ว? “ค่ะ ก็นิดนึง ที่เป็นอย่างนี้เพราะว่าดวงหนูช่วงนี้จริงๆ เลยมีดาวมฤตยูเข้ามาแล้วทำให้หลายๆ อย่างไม่เป็นไปตามที่ใจต้องการ เป็นเรื่องแบบมีเรื่องมาแทรก มีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ เป็นเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจบ้าง มันเป็นความรู้สึกนิดๆ หน่อยๆ ของคนที่อยู่ด้วยกันมาหลายปี มันก็เป็นอารมณ์ชั่ววูบ เกี่ยวกับเรื่องดาวที่เข้ามา เลยทำให้เราไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยค่ะ” ต้องใจเย็นลง? “ใช่ค่ะ และต้องไปทำบุญที่ศาลหลักเมือง อันนี้หมอช้างซีเรียสเลย เพราะว่ามันใหญ่หลวง”

พอลงรูป แฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดี? “ใช่ค่ะ (ยิ้ม) ลงรูปไม่ได้คิดอะไร แต่เรื่องแต่งยังค่ะ แต่ไม่รู้จะลงอะไรก็เลยลงว่าดวงสมพงษ์กัน เพราะไม่คิดว่าจะได้เจอหมอช้าง” กลับมาคุยกันใหม่ สบายใจขึ้น? “สบายใจนะ เพราะมันมี 2 แบบ ทะเลาะกันแล้วดีขึ้นกับทะเลาะกันแล้วเลิก แต่ของใบเตยถือว่าเป็นกรณีที่ทะเลาะกันแล้วดีขึ้น ได้เคลียร์ ได้เข้าใจเค้าหลายๆ อย่าง อะไรที่เราไม่ชอบ อะไรที่เค้าไม่ชอบ ส่วนพี่แมนก็ไม่ได้จะมีอะไรที่มันไม่ดีเลย เพียงแค่บางเรื่องที่เราอยากจะพูดแต่ไม่กล้าพูดกับเค้าเพราะกลัวว่าเค้าจะเสียใจ เพราะไม่รู้ว่าถ้าพูดไปจะเป็นอย่างไร และเค้าก็ไม่รู้ว่าบางเรื่องที่เค้าทำเราคิดอย่างไร ก็เลยได้แลกเปลี่ยนกัน คุยกันนานมากกว่าจะเข้าใจ ตอนนี้เข้าใจกันแล้ว ระหว่างคุยก็เสียน้ำตา เพราะว่าเราเป็นผู้หญิง เวลาที่พูดอะไรที่มันกินใจ หรือเรื่องที่เซนซิทีฟ ก็ได้บอกเค้าไป พรั่งพรูออกมา สะอึกสะอื้นเค้าก็งงๆ ว่าเราเป็นอะไร พี่แมนก็ปลอบว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรเลย” มีจะจัดทริปกระชับรักมั้ย? “มีค่ะ มีแน่นอน แต่ยังไม่เคลียร์ว่าจะไปที่ไหน เพราะช่วงนี้เวลามันลำบาก ใบเตยติดละคร ต้องโปรโมตอะไรหลายๆ อย่างค่ะ แต่ถ้าว่างจะไปเที่ยวด้วยกันแน่นอน”

กลับมารักกันรอบนี้ ใบเตยกับพี่แมน รักกันมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้