วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืนใหญ่ขอแจม! ทุ่มงบ 51.2 ลป. ล่าตัว 'ดรักซ์เลอร์' ร่วมก๊วน

สื่ออังกฤษเผย "อาร์เซนอล" กลายเป็นทีมบิ๊กเนมรายล่าสุด ที่พร้อมทุ่มเงินก้อนโตกว่า 51.2 ล้านปอนด์ เพื่อกระชากตัว "ยูเลียน ดรักซ์เลอร์" มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 ก.ค.ว่า สโมสรอาร์เซนอล ทีมดังแห่งย่านลอนดอนเหนือ ตกเป็นข่าวพร้อมทุ่มเงินจำนวนสูงถึง 60 ล้านยูโร หรือราว 51.2 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว ยูเลียน ดรักซ์เลอร์ มิดฟิลด์อนาคตไกลชาวเยอรมัน จากทีมโวล์ฟสบวร์ก มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้า    

ก่อนหน้านี้ อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือชาวฝรั่งเศสของทัพปืนใหญ่ ตกเป็นข่าวกับแนวรุกชื่อดังหลายราย ที่หวังกระชากตัวเข้าเสริมความจี๊ดจ๊าดไม่ว่าจะเป็น เจมี วาร์ดี หรือแม้แต่ อเล็กซานเดอร์ ลากาแซตต์ แต่สุดท้ายกลับต้องแห้วรับประทานอย่างไม่เป็นท่า    

กระทั่งล่าสุดมีรายงานว่า บอร์ดบริหารของทีมอาร์เซนอล พร้อมทุ่มเงินจำนวนกว่า 60 ล้านยูโร หรือราว 51.2 ล้านปอนด์ เพื่อไล่ล่าตัวดรักซ์เลอร์มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า โดยถือเป็นสโมสรจากอังกฤษรายที่ 3 ต่อจาก เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งแสดงท่าทีให้ความสนใจมิดฟิลด์วัย 22 ปี รายนี้ด้วยเช่นกัน    

อย่างไรก็ตาม มีการคาดหมายว่าในท้ายที่สุด หลายทีมชั้นนำของยุโรปอาจต้องฟาดฟันกันอย่างดุเดือดในช่วงเปิดตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ สำหรับการทุ่มเงินฉีกสัญญาของดรักซ์เลอร์ ที่ยังคงเหลือการอยู่ในถิ่นโฟล์กสวาเกน อารีนา จนถึงปี 2020

สื่ออังกฤษเผย "อาร์เซนอล" กลายเป็นทีมบิ๊กเนมรายล่าสุด ที่พร้อมทุ่มเงินก้อนโตกว่า 51.2 ล้านปอนด์ เพื่อกระชากตัว "ยูเลียน ดรักซ์เลอร์" มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้า... 12 ก.ค. 2559 13:27 12 ก.ค. 2559 14:09 ไทยรัฐ