วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ดริงค์วอเตอร์' ปลื้ม 'จิ้งจอกสยาม' เสริมทัพสุดเจ๋ง

"แดนนี ดริงค์วอเตอร์" มิดฟิลด์ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ออกอาการปลื้มสุดๆ หลังทีมเสริมนักเตะคุณภาพดีหลายราย มาล่าความสำเร็จในซีซั่นหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 ก.ค. ว่า แดนนี ดริงค์วอเตอร์ กองกลางตัวเก่งชาวอังกฤษ ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ หลังทีมของเขาเสริมนักเตะคุณภาพเข้ามาหลายคน มั่นใจต่อยอดความสำเร็จในซีซั่นหน้าได้แน่นอน

ดาวเตะวัย 26 ปี แสดงความเชื่อมั่นว่า ทีมของเขาจะป้องกันตำแหน่งแชมป์ไว้ได้ในซีซั่นนี้ ภายหลังจากคว้านักเตะเข้ามาร่วมทีมมากมาย

"ผมอยากให้ทุกคนที่เข้ามาใหม่นี้รู้สึกถึงการต้อนรับที่อบอุ่น พวกเขาเป็นผู้เล่นที่ดี ซึ่งผมหวังว่าพวกเขาทั้งหมดจะประสบความสำเร็จที่นี่ และสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นได้ในถิ่น คิงพาวเวอร์ สเตเดียม"

"เราได้รับความเคารพรวมทั้งเป็นที่พูดถึงจากทีมอื่นๆ เพิ่มขึ้นในวงกว้างมากกว่าเมื่อก่อน และมันชัดเจนยิ่งขึ้นในช่วงปลายฤดูกาลที่ผ่านมาแล้ว"

"ผมมีความสุขในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา แต่ผมจะกลับมาทำงานหนักเหมือนเดิมอีกครั้งในขณะนี้ และจะตั้งหน้าตั้งตาดูสิ่งต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในฤดูกาลนี้"

สำหรับ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เสริมทัพไปแล้ว 5 ราย ประกอบไปด้วย รอน โรเบิร์ต ซีเลอร์, หลุยส์ เอร์นานเดซ, นัมปาลิส เมนดี, ราอูล อูลเช และ อาเหม็ด มูซา

"แดนนี ดริงค์วอเตอร์" มิดฟิลด์ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ออกอาการปลื้มสุดๆ หลังทีมเสริมนักเตะคุณภาพดีหลายราย มาล่าความสำเร็จในซีซั่นหน้า... 12 ก.ค. 2559 13:24 12 ก.ค. 2559 14:30 ไทยรัฐ