วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอดปาฏิหาริย์! สาวขับกระบะกลับสุโขทัย หลับในพุ่งอัดต้นก้ามปู รถพังยับ

หญิงวัย 35 ปี ขับกระบะกลับสุโขทัย กลางดึก หลังทำธุระที่อุตรดิตถ์ ก่อนพุ่งชนต้นก้ามปูขนาดใหญ่อย่างแรง หน้ารถพังยับเยิน ร่างติดภายในอาการสาหัส จนท.เร่งช่วยเหลือ คาดหลับในเพราะไม่พบรอยเบรก

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 12 ก.ค. 59 พ.ต.ท.ชำนาญ ประดิษฐ์ สว.สส.สภ.ศรีนคร จ.สุโขทัย รับแจ้งมีรถกระบะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 14-15 ถนนสายบ้านเหมือง-ตาลพร้า ม.3 ต.ศรีนคร อ.ศรีนคร มีผู้ได้บาดเจ็บสาหัสติดอยู่ในรถ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยข่าวภาพ จุดศรีนคร ในที่เกิดเหตุพบรถโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน บต 1855 สุโขทัย เสียหลักพุ่งชนต้นก้ามปูขนาดใหญ่ที่อยู่ข้างทาง สภาพหน้ารถพังยับเยิน ภายในรถพบคนขับเป็นผู้หญิงได้รับบาดเจ็บร้องขอความช่วยเหลือ โดยส่วนลำตัวและขาทั้ง 2 ข้าง ถูกพวงมาลัยและคอนโซลหน้าอัดติดอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างให้การช่วยเหลือประมาณ 30 นาที จึงสามารถนำร่างออกมาได้ และรีบนำส่ง รพ.ศรีนคร ทันที ทราบชื่อ น.ส.สาวิตรี ทรัพย์พึ่ง อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 17 ม.3 ต.ท่าโพธิ์ อ.เมืองพิษณุโลก

จากการสอบสวนเบื้องต้นคาดว่า ขณะที่ น.ส.สาวิตรี ขับรถกลับจากทำธุระที่ จ.อุตรดิตถ์ มุ่งหน้ากลับบ้านใน อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางเปลี่ยวและค่อนข้างมืด อาจเกิดอาการหลับใน จึงพุ่งชนต้นไม้ข้างทางอย่างจัง เนื่องจากไม่พบร่องรอยการถูกเฉี่ยวชนจากรถคันอื่น หรือรอยเบรกแต่อย่างใด ซึ่งจากนี้เจ้าหน้าที่จะดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป.

หญิงวัย 35 ปี ขับกระบะกลับสุโขทัย กลางดึก หลังทำธุระที่อุตรดิตถ์ ก่อนพุ่งชนต้นก้ามปูขนาดใหญ่อย่างแรง หน้ารถพังยับเยิน ร่างติดภายในอาการสาหัส จนท.เร่งช่วยเหลือ คาดหลับในเพราะไม่พบรอยเบรก 12 ก.ค. 2559 10:36 12 ก.ค. 2559 10:50 ไทยรัฐ