วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/07/59

โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/07/59

โดย โสมชบา
13 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทรงปฏิบัติพระกรณียกิจในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา และประทับแรมที่พระตำหนัก ทิพย์พิมาน อ.ปากช่อง เขาใหญ่

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงบำเพ็ญพระกุศลและทรงบาตร ที่วังเทเวศร์และทรงไถ่ชีวิตโค ปล่อยนก พันธุ์สัตว์น้ำ ที่ท่าวาสุกรี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ วันที่ 13 ก.ค.เวลา 07.00-10.30 น.

อายุครบ 72 พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ เริ่มลิสต์ชื่อแขก 80 คนด้วยตัวเอง เชิญไปซิทดาวน์ดินเนอร์หรูที่แมนดาริน โอเรียนเต็ล คืน 24 ก.ค.นี้ โดยมี dress code แบบ stylist yellow--ไม่ได้นิยมแบ่งสีแต่อย่างใด แต่เพราะเกิดวันจันทร์

เป็นธุรกิจประกันภัยที่ได้รับการยอมรับเป็นอันดับหนึ่ง บอสหนุ่มหล่อ สาระ ล่ำซำ แห่ง บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต จึงยิ้มรับรางวัล Superbrands Thailand 2016 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10

ว่างจากช่วยเลี้ยง น้องมิตรา ที่พี่สาว คล้ายเดือน สุขะหุต เพิ่งคลอด พิมพ์ดาว-มทินา ก็เตรียมมิดเยียร์เซลใหญ่ SRETSIS FRIENDS & FAMILY SALE โดยมี Flea Market รวมอาหารอร่อย และ Handicraft Work Shop มาให้สนุก ที่โรงงาน สเรทซิส แฟคทอรี่เกิร์ล ระหว่าง 23-25 ก.ค.

ส่วน ประวรา เอครพานิช นำแบรนด์ดังในเครือ บูติคนิวซิตี้ฯ อาทิ กี ลาโรช ซีแอนด์ดี จู๊สส์ ลอฟฟีเซียล ฯลฯ มาจัด มิดเยียร์ เซลล์ โค้งสุดท้าย ที่ให้ส่วนลดหนักถึง 70%

ชอบคล้ายๆกัน บ้านใหม่ของ วสุ-จุฑาธรรม วิรัชศิลป์ จึงเต็มไปด้วยงานศิลปะ ทั้งเพนติ้งศิลปินดัง และเฟอร์นิเจอร์ของดีไซเนอร์ชื่อดัง อาทิ เก้าอี้ยาว แพงลิบ เลอ คอร์บูซิเยร์ ของสถาปนิกระดับโลก ชาร์ลเอดูอาร์ จาเนอเรกรี

ไม่สบายอยู่นาน ในที่สุด พล.ต.หญิงพูนภิรมย์ ลิปตพัลลภ ก็พบว่าไซนัสอักเสบ ส่วนสาเหตุที่ หมอติ้ง-พูนภิรมย์ คิดเองคือ เพราะชอบทานพริกให้ซี้ดซ้าดจมูก หรือไม่ก็ไปรับเชื้ออะไรมา ระหว่างตระเวนสวิตฯ ออสเตรีย เยอรมัน--ส่วนอีกสาเหตุที่ไม่น่ากล้าคือ ถูกสามีแอบแช่ง เพราะหายไปเที่ยวนานตั้ง 1 เดือน.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้