วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 13/07/59

ดวงดาวของท่าน 13/07/59

โดย พ.พาทินี
13 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันพุธที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการงาน ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้ควรตั้งสติก่อนทำงาน เพราะจะมีปัญหาเข้ามาแบบไม่คาดฝัน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะค่าใช้จ่ายที่ควบคุมไม่อยู่ ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะมีคนมาขัดขวางทางรักของคุณ คนโสดมัวแต่ทำงานสร้างอนาคตจนไม่มีเวลาไปมองใคร

คนเกิดวันจันทร์ การงานเริ่มไม่พอใจกับสิ่งที่มีและต้องการเปลี่ยนแปลงงานเพื่ออนาคต การเงินมีเงินเหลือเก็บเพราะคุณขยันหาทรัพย์มากขึ้น ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาพ่อแง่แม่งอน คนโสดมีเกณฑ์ครองโสดแบบระยะยาว ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอังคาร การงานควรทำงานอย่างมีสติและระมัดระวังตัวอยู่เสมอ เพราะดวงมีเกณฑ์เกิดปัญหาหลายอย่างที่คาดเดาได้ยาก การเงินมีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ที่จะทำให้คุณต้องมีหนี้แบบไม่รู้ตัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานคุณต้องขยันมากขึ้นอีกหลายเท่า เพราะตอนนี้การแข่งขันเริ่มรุนแรงมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้พิเศษจากการทำงาน ความรักคนมีคู่มีความลับบางอย่างที่ไม่อยากให้
คนรักได้รับรู้ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่เหมาะสม

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากคุณทำงานเพียงลำพังความสำเร็จอาจมาช้ากว่าที่ทำงานเป็นทีม การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะยังไม่ได้ผลกำไรอย่างที่คาดคิด ความรักคนมีคู่เริ่มเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อนที่มีแต่ความหวังดีต่อกัน คนโสดยังไม่มีวี่แววของเนื้อคู่

คนเกิดวันศุกร์ การงานการขอคำแนะนำจากผู้รู้ผู้ชำนาญในงานที่คุณกำลังรับผิดชอบ จะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้งานสำเร็จได้เร็วขึ้น การเงินมีเกณฑ์ได้รับรายได้จากงานที่คุณทุ่มเททำมานาน ความรักคนมีคู่เริ่มรู้สึกเหนื่อยกับความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะญาติ

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะมีคนสนับสนุน ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันสร้างฐานะครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่คู่ควร.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้