วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อริไล่ยิงผช.ตร.โรงพักฉะเชิงเทราล้มคว่ำ เลือดเย็นกดซ้ำ 5 นัดจนตาย

หนุ่มผู้ช่วยตำรวจชุดสืบ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา กลับจากเที่ยวผับพร้อมเพื่อน ถูกคู่อริเก่าเขวี้ยงแก้วใส่ขณะเดินอยู่หน้าผับ ก่อนจะเปิดฉากยิงใส่ 1 นัดล้ม ตามเดินเข้าไปยิงซ้ำแบบเลือดเย็นที่หลัง 4 นัด หัว 1 นัด เสียชีวิต...

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 12 ก.ค. 59 ร.ต.อ.ชัยหาญ พิมพ์จันทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพุทธโสธร เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าร้านส้มตำเมืองย่า ก๋วยเตี๋ยวปลาเจ้าสัว ถนนศรีโสธรตัดใหม่ ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา ในที่เกิดเหตุพบศพ นายนิรุจน์ สารนารถ อายุ 39 ปี เป็นผู้ช่วยตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา นอนคว่ำหน้าอยู่บนถนน เมื่อชันสูตรพบว่าถูกยิงเข้าที่ด้านหลังเรียงเป็นเส้นตรงถึง 5 นัด และที่ขมับขวาอีก 1 นัด โดยพบปลอกกระสุนขนาด 11 มม. จำนวน 6 ปลอกตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ฝั่งตรงข้ามที่เกิดเหตุมีรถกระบะอีซูซุ ดราก้อนอาย สีน้ำเงิน ทะเบียน ตฬ 3215 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตายจอดอยู่

ขณะที่ตำรวจตรวจสอบรถ จู่ๆ ก็มีนายเกษม วิเศษสุวรรณ อายุ 24 ปี มุดออกมาจากผ้าบังแสงภายในอู่ ส.เจริญยนต์ โดยมีอาการตกใจ พร้อมบอกกับตำรวจทันทีว่าถูกคนร้ายกับพวกไล่ทำร้าย และไล่ยิงจนได้รับบาดเจ็บก่อนจะวิ่งหนีเข้าไปในอู่รถ พร้อมให้การว่าได้มาเที่ยวผับพร้อมเพื่อนหญิงอีก 1 คน โดยขณะที่เดินออกมาจากผับ ก็มีคนปาแก้วตามหลัง เมื่อผู้ตายหันไปดูก็รีบวิ่งหนีโดยมีกลุ่มคนร้ายวิ่งไล่ โดยหนึ่งในนั้นได้ใช้อาวุธปืน 11 มม.ไล่ยิงตามหลังทำให้ผู้ตายล้มลง ก่อนที่คนร้ายจะค่อยๆ เดินแล้วไปใกล้ตัวจ่อยิงทีละนัดที่หลังอีก 4 นัดและที่ขมับขวาอีก 1 นัด จากนั้นก็เดินหลบหนีไปอย่างใจเย็น

ส่วนตนได้แต่แอบเข้าไปหลบหลังถูกไล่ตี พอเห็นตำรวจมาจึงรีบออกมาขอความช่วยเหลือ เบื้องต้นทางตำรวจสันนิษฐานว่า น่าจะเป็นคู่อริเก่าที่มาดักรอผู้ตายและต้องแค้นผู้ตายมาก ซึ่งทางตำรวจกำลังเร่งล่าตัวคนร้ายเร่งด่วน อีกทั้งผู้ตายได้ช่วยเหลืองานตำรวจมาหลายปีอาจจะเป็นสาเหตุหนึ่ง.

หนุ่มผู้ช่วยตำรวจชุดสืบ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา กลับจากเที่ยวผับพร้อมเพื่อน ถูกคู่อริเก่าเขวี้ยงแก้วใส่ขณะเดินอยู่หน้าผับ ก่อนจะเปิดฉากยิงใส่ 1 นัดล้ม ตามเดินเข้าไปยิงซ้ำแบบเลือดเย็นที่หลัง 4 นัด หัว 1 นัด เสียชีวิต... 12 ก.ค. 2559 06:05 ไทยรัฐ