วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หล่อไปอีก! 'นานี' เป็นปลื้ม 'โด้' มอบรางวัลรองดาวซัลโวให้

หล่อเข้าไปอีกสำหรับ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านทีมชาติโปรตุเกส หลังมอบรางวัลรองดาวซัลโวในศึกยูโร 2016 ให้กับ นานี ปีกรุ่นน้อง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ค. ว่า หลุยส์ นานี ปีกตัวจี๊ดทีมชาติโปรตุเกส เป็นปลื้มหลังได้รับของขวัญรางวัลรองดาวซัลโวศึกยูโร 2016 จาก คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงกัปตันทีม

ทั้งนานี และ โรนัลโด ต่างเป็นหัวใจสำคัญในแนวรุกของทัพฝอยทองกับการผงาดคว้าแชมป์ยูโร 2016 ซึ่งทั้งสองต่างยิงประตูได้ 3 ลูกเท่ากันแต่ โรนัลโด ทำได้ 3 แอสซิสต์ จึงคว้ารางวัลรองดาวซัลโวไปครอง

อย่างไรก็ตาม หลังจากจบศึกยูโร 2016 โรนัลโด ก็มอบรางวัลดังกล่าวให้กับ นานี และทำให้เจ้าตัวถึงกับเป็นปลื้มเป็นอย่างมากก่อนจะโพสต์รูปภาพร่วมกับโรนัลโดขณะมอบรางวัลนี้ให้กับเขาผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองพร้อมข้อความว่า "คุณเป็นมากกว่ากัปตัน คุณคือแชมเปียน! ขอบคุณสำหรับของขวัญ! ลุยโปรตุเกส เราคือแชมเปียน!"

ทั้งนี้นอกจากจะเป็นพี่น้องร่วมชาติลงเล่นให้กับทีมชาติโปรตุเกสแล้ว ทั้งคู่ยังเคยร่วมงานในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วย

หล่อเข้าไปอีกสำหรับ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านทีมชาติโปรตุเกส หลังมอบรางวัลรองดาวซัลโวในศึกยูโร 2016 ให้กับ นานี ปีกรุ่นน้อง... 12 ก.ค. 2559 03:03 ไทยรัฐ