วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ได้ใจผี! 'น้ามู' เอาจริง ย้ำอีกครั้งต้องการทุกอย่างเพื่อชัยชนะ

ได้ใจผี! 'น้ามู' เอาจริง ย้ำอีกครั้งต้องการทุกอย่างเพื่อชัยชนะ

  • Share:

แบบนี้ได้ใจแฟนผีเลยทีเดียวสำหรับ โชเซ มูรินโญ กุนซือป้ายแดงความหวังใหม่ ที่ล่าสุดออกมาประกาศลั่นว่าเขาต้องการทุกอย่างที่เพอร์เฟกต์ในเกมพร้อมกับชัยชนะในทุกนัด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ค.ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือคนใหม่ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศลั่นว่าต้องการทุกอย่างเพื่อนำทีมคว้าชัยชนะทั้งรูปเกมที่ดี, ทำประตูได้ และไม่เสียประตูในเกม

เฮดโค้ชชาวโปรตุเกสรายนี้ถือเป็นความหวังใหม่ของสาวกเรดอาร์มี หลังเข้ามานั่งบังเหียนผีแดง แทนที่ หลุยส์ ฟานกัล ที่ถูกสโมสรปลดออกจากตำแหน่งเนื่องจากผลงานที่น่าผิดหวังหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา

โดยล่าสุด มูรินโญ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่าน Adidas Front Row ปลุกใจให้สาวกผีแดงฮึกเหิมขึ้นมาอีกครั้งว่า "ผมจะไม่ถ่อมตัวเมื่อผมพูดถึงเป้าหมายหลัก ผมค่อนข้างดุดันกับเรื่องนี้มาก ผมต้องการทุกอย่างและทุกอย่างคือเอาชนะ ต้องเล่นให้ดี ทำประตูให้ได้ ไม่เสียประตู ทุกอย่างเลย ผมต้องการทุกอย่าง ผมรู้ว่าเรากำลังคุยเกี่ยวกับสถานการณ์สมมติซึ่งเป็นเรื่องยากมากที่จะทำมันได้แต่ผมต้องการทุกอย่าง"

โชเซ มูรินโญ กับการเปิดตัวเป็นกุนซือผีแดงคนใหม่อย่างเป็นทางการ

มูรินโญ ถูกเรียกร้องจากแฟนบอลยูไนเต็ดให้มาโชว์ฝีมือกุนซือกับพวกเขาหลังเผชิญกับความน่าเบื่อไร้ความหวังในยุคของ เดวิด มอยส์ และ หลุยส์ ฟานกัล นับตั้งแต่ที่ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตบรมกุนซือของพวกเขาวางมือเมื่อ 3 ปีที่แล้ว

"ผมเข้าใจดีว่าพวกเขาคาดหวังในตัวผมมากแต่ผมก็คาดหวังในตัวพวกเขามากด้วยเช่นกัน เราจะไม่มีทางแฮปปี้ถ้าเราไม่ร่วมมือกันและผมคิดว่าแพสชั่นที่พวกเขามีกับสโมสรนี้มันมหัศจรรย์จริงๆ

"นี่คือบทใหม่สำหรับสโมสร ทุกครั้งที่คุณเปลี่ยนผู้จัดการทีม ผมรู้สึกว่ามันเป็นโมเมนต์ที่เศร้าแต่มันคือบทใหม่ในตอนนี้

"เราซื้อนักเตะหน้าใหม่มาสามคน เราจะรั้งบางคนเอาไว้แต่ในท้ายที่สุดมันไม่สำคัญที่ใครจะคุมทีมหรอก จะนักเตะใหม่หรือนักเตะเก่าหรือนักเตะที่ย้ายออก แต่นี่คือแมนฯ ยูไนเต็ด และแมนฯ ยูไนเต็ดมันมากกว่าสิ่งอื่นใดของเรา

"แพสชั่นที่แฟนบอลมีอยู่นั้นก็เพื่อสโมสรและผมรู้สึกว่าผมคือคนของสโมสร ตอนที่ผมมาที่นี่ ผมสวมเสื้อยูไนเต็ดทันทีและนี่คือสโมสรอีกที่พร้อมกับเสื้อชุดนี้ที่ผมภูมิใจกับการเป็นตัวแทนเป็นอย่างมาก ผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดให้แฮปปี้และทำให้แฟนบอลมีความสุข"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้