วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่เมาปลิ้นซิ่งวอลโว่ เสียหลักพุ่งชนวินจยย.รับจ้างเจ็บ 8

หนุ่มใหญ่เมาปลิ้นซิ่งวอลโว่ เสียหลักพุ่งชนวินจยย.รับจ้างเจ็บ 8

  • Share:

หนุ่มใหญ่เมาปลิ้นซิ่งวอลโว่ด้วยความเร็วก่อนเสียหลักชนเสาไฟฟ้าแล้วไถลชนใส่วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และจยย.ชาวบ้าน บริเวณปากทางเข้าหมู่บ้านรังสิตซิตี้ ทำให้ได้รับบาดเจ็บ 8 ราย...

เมื่อเวลา 21.55 น. วันที่ 11 ก.ค.59 ร.ต.อ.ประมาณ ยวนยี รองสว.สอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณปากทางเข้าหมู่บ้านรังสิตซิตี้ (แฟลตปลาทอง) ถนนรังสิต-ปทุมธานี ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อวอลโว่ รุ่น 940 GL สีขาว หมายเลขทะเบียน จษ 288 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนรถจักรยานยนต์จำนวนหลายคัน โดยสภาพหน้ารถเก๋ง พังเสียหายยับเยิน ส่วนคนขับรถเก๋ง ทราบชื่อนายอู๋ เทพแดง อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71/53 ม.6 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้รับบาดเจ็บที่หน้าอก และศีรษะแตก โดยอยู่ในอาการคล้ายคนเมาอย่างหนัก พูดจาไม่รู้เรื่อง

นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บเป็นคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง จำนวน 3 คน นอนร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด รถพังเสียหายจำนวน 3 คัน รวมถึงผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงอีก 1 ราย และเด็กหญิง 1 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้นำตัวส่ง รพ.ปทุมธานี รพ.ปทุมเวช และ รพ.กรุงสยามเซนคาร์ลอส นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 2 ราย รวมผู้บาดเจ็บทั้งหมด 8 ราย โดย 2 ใน 8 ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากการสอบถามนายอาจ คนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ให้การว่า ขณะจอดรอรับผู้โดยสารอยู่ เห็นรถเก๋งคันดังกล่าว ขับออกมาจากหมู่บ้านด้วยความเร็ว จากนั้นเสียหลักชนเสาไฟฟ้า ก่อนที่จะเสียหลักมาพุ่งชนรถจักรยานยนต์ชาวบ้าน และเลยมาพุ่งใส่วินรถจักรยานยนต์รับจ้างอย่างจัง ทำให้เพื่อนในวินได้รับบาดเจ็บกันระนาว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถเก๋งคันดังกล่าว ขับส่ายไปมาออกมาจากหมู่บ้านด้วยความเร็ว จากนั้นก็วิ่งชนกับรถจักรยานยนต์หญิงสาวและเด็กขับออกมาจากหมู่บ้านเช่นกันอย่างจัง จนรถจักรยานยนต์หญิงสาวและเด็ก กระเด็นไปไกล จากนั้นรถเก๋งได้ขับออกจากหมู่บ้านด้วยความเร็ว และเสียหลักไปชนกับวินจักรยานยนต์รับจ้างอย่างแรง

เบื้องต้นพบว่าคนขับอยู่ในอาการคล้ายคนเมาแต่ก็ได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามจะได้สอบสวนอย่างละเอียด และจะได้ตรวจหาแอลกอฮอล์ในร่างกายคนขับอย่างละเอียด พร้อมทั้งแจ้งข้อหาประมาทเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้