วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผีส่อแห้ว! 'เอเย่นต์' พลิกลิ้นบอก 'ป็อกบา' อยากอยู่ 'ม้าลาย' ต่อ

ผีส่อแห้ว! 'เอเย่นต์' พลิกลิ้นบอก 'ป็อกบา' อยากอยู่ 'ม้าลาย' ต่อ

  • Share:

สาวกผีแดงเตรียมแห้วรอได้เลยหลัง มิโน ไรโอลา เอเย่นต์หน้าเงินของ พอล ป็อกบา ที่ล่าสุดบอกว่านักเตะในความดูแลของเขาอยากอยู่กับ "ม้าลาย"​ ยูเวนตุสต่อไปและสโมสรกระสันที่จะต่อสัญญานักเตะรายนี้อีกต่างหาก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ค. ว่า มิโน ไรโอลา เอเย่นต์พุงพลุ้ยของ พอล ป็อกบา สตาร์มิดฟิลด์ของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส เปิดเผยว่านักเตะในความดูแลอาจตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่ในถิ่นตูรินต่อไปท่ามกลางความสนใจของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

กองกลางดีกรีรองแชมป์ยูโร 2016 ตกเป็นข่าวย้ายออกจากถิ่นตูรินอย่างต่อเนื่อง โดยมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งลีกผู้ดีพร้อมทุ่มเงิน 100 ล้านปอนด์ เพื่อนำตัวอดีตเด็กเทพรายนี้กลับคืนสู่โรงละครแห่งความฝันอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของ ป็อกบา กลับแหวกกระแสบอกนักเตะในความดูแลของเขาที่จะมีสัญญากับยูเวนตุสอีก 3 ปียังแฮปปี้กับทีมและต้องการสัญญาฉบับใหม่จากทางต้นสังกัดในอนาคตอันใกล้นี้

"มีการพูดถึงเรื่องอนาคตของพอลกันอย่างล้นหลาม แต่บางทีเขาจะไม่ย้ายออกจากยูเวนตุสหรอกนะ" ไรโอลา กล่าวผ่าน เดอะ ไทมส์ "เขาไม่รีบที่จะออกจากทีม และยูเวนตุสก็ไม่ได้ต้องการให้เขาไปไหน พวกเขาต้องการให้เขาต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไป พอลไม่ได้ต้องการย้ายหรอกนะ เราแฮปปี้มากที่ยูเวนตุสและพวกเขาคือสโมสรที่ต้องการเก็บนักเตะระดับสตาร์ของเขาเอาไว้"

สำหรับซัมเมอร์นี้นักเตะในความดูแลของ ไรโอลา สองราย ประกอบด้วย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช และ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน ตบเท้าเข้าสู่หลุมผีแดงเป็นที่เรียบร้อย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้