วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชื่นชม ตร.ของประชาชน 'ผู้กำกับ สภ.เขื่องใน' ช่วยเหลือคนประสบอุบัติเหตุ

ชื่นชม ตร.ของประชาชน 'ผู้กำกับ สภ.เขื่องใน' ช่วยเหลือคนประสบอุบัติเหตุ

  • Share:

(ภาพจาก:ไลน์ข้าราชการบำนาญ)

ผู้เห็นเหตุการณ์แห่ชื่นชมผู้กำกับ สภ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี จอดรถลงช่วยเหลือประชาชนได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จากอุบัติเหตุรถยนต์ชน จยย. ถ่ายภาพประทับใจโพสต์ลงโลกโซเชียล แฟนเพจแห่แชร์ให้กำลังใจตำรวจน้ำดี

วันที่ 11 ก.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานโลกโซเชียลแห่ชื่นชม ภาพการช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุของ พ.ต.อ.ปริญญา หันไชยุงวา ผกก.สภ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี ระหว่างกำลังเดินทางกลับจากประชาสัมพันธ์การลงประชามติร่างรัฐธรรมนูญ ที่หอประชุม ร.ร.บ้านไทยวิทยาคม ต.บ้านไทย เมื่อช่วงกลางวันที่ผ่านมา

โดยเมื่อรถประจำตำแหน่งของ พ.ต.อ.ปริญญา หันไชยุงวา ผกก.สภ.เขื่องใน ขับมาถึงหน้าตู้ยามเทพประสิทธิมนต์ ต.บ้านไทย อ.เขื่องใน พบอุบัติเหตุ รถยนต์ปิกอัพชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้บาดเจ็บ 2 คน (เป็นชายหญิง) มีอาการสาหัส ได้เข้าช่วยเหลือ ปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บในขณะที่รอรถพยาบาล ด้วยตนเอง ซึ่งเป็นภาพที่ผู้บาดเจ็บ และประชาชนที่อยู่ในที่เกิดเหตุและเห็นเหตุการณ์ เกิดความซาบซึ้ง และประทับใจการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บของตำรวจนายนี้ ต่างถ่ายภาพและแชร์ความดีผ่านโลกโซเชียลกันเป็นจำนวนมาก รวมถึงชื่นชมความมีน้ำใจที่ตำรวจนายนี้มีต่อประชาชน สมกับเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์อย่างแท้จริง

คุณอาจสนใจข่าวนี้