วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดราม่าบังเกิด! 'ฟอนเต' ฝันมีคนสร้างหนัง 'เทพนิยายฝอยทอง'

ดราม่าบังเกิด! 'ฟอนเต' ฝันมีคนสร้างหนัง 'เทพนิยายฝอยทอง'

  • Share:

ปราการหลังของทีมชาติโปรตุเกส ระบุ ความเข้มข้นหักมุมของการคว้าแชมป์ยูโร 2016 มีดีกรีมากพอสำหรับการนำไปสร้างภาพยนตร์สักเรื่องในอนาคต พร้อมขอบคุณแฟนบอลฝอยทอง ที่หนุนหลังทีมจนประสบความสำเร็จ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 ก.ค. ว่า โชเซ ฟอนเต ปราการหลังมากประสบการณ์ทีมชาติโปรตุเกส ออกโรงแสดงความขอบคุณแฟนบอลที่หนุนหลังทีมมาโดยตลอด จนกระทั่งสามารถคว้าแชมป์ยูโร 2016 ได้ ระบุ การสร้างประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ มีความเข้มข้นเร้าใจพอที่จะนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ได้ในอนาคต    

เซ็นเตอร์ฮาล์ฟจากทีมนักบุญแดนใต้ วัย 32 ปี ชี้ว่า การก้าวขึ้นมาเถลิงบัลลังก์แชมป์ของพลพรรคนักเตะจากแดนฝอยทองในครั้งนี้ มีความดราม่าและเข้มข้นหักมุม ราวกับมีการกำหนดเอาไว้แล้ว     

"มันเหมือนกับมีใครกำหนดเอาไว้แล้ว และมันน่าเอาไปสร้างเป็นภาพยนตร์สักเรื่องในอนาคต ที่สำคัญเลยคือ เราต้องขอขอบคุณแฟนบอลชาวโปรตุกีสทุกคน ที่เชื่อมั่นในตัวเรา ซึ่งเปลี่ยนเป็นกำลังอย่างที่เราต้องการได้ ถ้าหากไม่มีพวกเขา เราก็คงไม่สามารถทำสิ่งที่ไม่น่าเชื่อนี้ได้"    

สำหรับการคว้าแชมป์ในครั้งนี้ ถือเป็นการแก้ตัวได้สำเร็จของทัพนักเตะจากแดนฝอยทอง หลังจากต้องอกหักพ่ายให้กับทีมชาติกรีซ ในรอบชิงชนะเลิศเมื่อ 12 ปีที่แล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้