วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวขับเก๋งพาญาติไปงานศพที่สกลฯ ตกร่องถนนบายพาสชะอำ เจ็บ 9 สาหัส 2

สาวขับเก๋งจากภูเก็ตจะไปงานศพญาติที่สกลนคร เสียหลักตกร่องกลางถนนเส้นบายพาสชะอำ บาดเจ็บ 9 มีสาหัส 2 ราย หนึ่งในนั้นเป็นเด็ก อายุ 4 เดือน หัวได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง...

วันที่ 11 ก.ค. ร้อยตำรวจเอก ประวิตร อ้อยแดง พนักงานสอบสวน สภ. ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งตกร่องกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกู้ภัยสว่างสรรเพชญฯ จุดชะอำ และรถกู้ชีพ รพ. ชะอำ ออกรับผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนบายพาสชะอำ-ปราณบุรี กม. 5+300 มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งหมด 9 ราย รวมมีเด็กอยู่ด้วย

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ-8510 ภูเก็ต ตกอยู่ในร่องกลางถนนสภาพชนต้นไม้หัก รถพังเสียหายยับเยินทั้งคัน ภายในมีคนที่นั่งมาด้วยกัน ทั้งหมด 9 ราย ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ขณะผู้มีที่อาการสาหัสมากที่สุด เป็นเด็กอายุประมาณ 4 เดือน เมื่อกู้ภัยมาถึง ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากซากรถ เร่งช่วยกันปฐมพยาบาลก่อนจะนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ส่ง รพ.ชะอำ

ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นางอนงค์ กรินทร อายุ 73 ปี 2. นางสาว สาวิตรี อายุ 34 ปี 3. เด็กชาย พิทักษ์พงษ์ โพธิ์สุวรรณ อายุ 10 ปี 4. เด็กชาย อดิศร โพธิ์สุวรรณ อายุ 3 ปี 5. นางประภาพร อายุ 40 ปี 6. นางสาวพัชรินทร์ ขันทอง อายุ 22 ปี 7. เด็กชายขจรศักดิ์ คำแผนส์ อายุ 4 เดือน 8. เด็กชายธีรภัทร ขันทอง อายุ 3 ปี ทั้งหมดเป็นคนจังหวัดสกลนคร และ 9. เด็กชาย จักริน แก่งเพรียว ทั้งหมดรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ชะอำ ขณะที่ เด็กชายขจรศักดิ์ อายุ 4 เดือน แพทย์ ส่งต่อไปยัง รพ.พระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี เป็นการด่วน เนื่องจากอาการสาหัสที่ศีรษะ ได้รับแรงกระแทกอย่างรุนแรง

จากการสอบถาม นางสาว สาวิตรี ซึ่งเป็นคนขับรถคันดังกล่าวเล่าว่า ตนและญาติๆ ที่นั่งมาด้วยจาก จ.ภูเก็ต มาด้วยกันทั้งหมด 10 คน กำลังจะไปงานศพญาติ ที่ จ.สกลนคร ก็ขับมาตามปกติด้วยความเร็วปกติ แต่รถเกิดเสียหลักตกร่องกลางถนนแฉลบไปชนกับต้นไม้เข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุให้ญาติๆ ที่มาด้วยกันทั้งหมดได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

สาวขับเก๋งจากภูเก็ตจะไปงานศพญาติที่สกลนคร เสียหลักตกร่องกลางถนนเส้นบายพาสชะอำ บาดเจ็บ 9 มีสาหัส 2 ราย หนึ่งในนั้นเป็นเด็ก อายุ 4 เดือน หัวได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง... 11 ก.ค. 2559 18:45 11 ก.ค. 2559 22:53 ไทยรัฐ