วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังเตะปี๊บดัง! 'เปเล่' วิวาห์ครั้งที่ 3 กับแฟนสาวชาวญี่ปุ่น

"เปเล่" ตำนานนักเตะชื่อก้องชาวบราซิเลียน ประกาศแต่งงานครั้งที่ 3 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา กับแฟนสาวรุ่นลูกชาวญี่ปุ่น ที่อายุห่างกันกว่า 25 ปี ท่ามกลางเพื่อนสนิทและพิธีที่เป็นไปอย่างเรียบง่าย...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 ก.ค. ว่า เปเล่ อดีตราชาลูกหนังโลกชาวบราซิล ประกาศลั่นระฆังวิวาห์ครั้งที่ 3 อย่างเรียบง่าย เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา กับแฟนสาวชาวญี่ปุ่น ที่อายุห่างกันกว่า 25 ปี ที่บริเวณริมชายหาดสุดโรแมนติก ในเมืองเซา เปาโล    

เจ้าของฉายา "ไข่มุกดำ" วัย 75 ปี ได้จัดพิธีแต่งงานอย่างเรียบง่ายที่เมืองกวารูจา ชานกรุง เซา เปาโล กับ มาเรีย ซิเบเล อาโอกิ แฟนสาวชาวญี่ปุ่น วัย 50 ปี โดยทั้งคู่พบกันครั้งแรกในงานปาร์ตี้แห่งหนึ่งเมื่อปี 2010 ก่อนจะตัดสินใจคบหากันอย่างเป็นทางการ และเปิดตัวต่อหน้าสื่อครั้งแรกเมื่อปี 2012 ที่ผ่านมา    

ก่อนที่ความรักจะสุกงอม ทั้งคู่คบหาดูใจกันในฐานะแฟนเป็นเวลาถึง 6 ปี ด้วยกัน และเกือบเข้าพิธีสมรสอย่างเป็นทางการไปแล้วก่อนหน้านี้เมื่อ 2-3 ปีที่ก่อน แต่พิธีดังกล่าวจำเป็นต้องเลื่อนออกไป เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ ก่อนจะลั่นระฆังวิวาห์กันไปอย่างเรียบง่ายเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ท่ามกลางสักขีพยานที่เป็นคนใกล้ชิดเพียงไม่กี่รายเท่านั้น    

สำหรับ เปเล่ เคยแต่งงานมาแล้วก่อนหน้านี้ 2 ครั้ง กับ โรซิเมรี โชลบี อยู่กินกันเป็นเวลา 12 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน ก่อนจะตัดสินใจแยกทาง และแต่งงานครั้งที่ 2 กับ อัสซิเรีย นาสซิเมนโต มีลูกด้วยกัน 2 คน และแยกทางกันอีกครั้ง หลังอยู่กินกัน 14 ปี

"เปเล่" ตำนานนักเตะชื่อก้องชาวบราซิเลียน ประกาศแต่งงานครั้งที่ 3 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา กับแฟนสาวรุ่นลูกชาวญี่ปุ่น ที่อายุห่างกันกว่า 25 ปี ท่ามกลางเพื่อนสนิทและพิธีที่เป็นไปอย่างเรียบง่าย... 11 ก.ค. 2559 18:31 11 ก.ค. 2559 23:17 ไทยรัฐ