แซ่บโป๊! ป๋อง ซีเบท เปรี้ยวแรงทะลุไส้

ข่าว

  แซ่บโป๊! ป๋อง ซีเบท เปรี้ยวแรงทะลุไส้

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ส.ค. 2559 20:24 น.

   ไม่แรงเว่อร์! ไม่แซ่บล้าน! ไม่ใช่นางนะคะ ป๋อง ซีเบท ณรงค์วิทย์ ทองเนตร ดีไซเนอร์ชื่อดังแห่งห้องเสื้อซีเบท Zibeth เหล่าคนดังมาใช้ชุดสวยๆ จากป๋องอย่างเยอะ นับไม่ไหว เพราะเยอะจริงๆ งานรุมสุดๆ งานชุกมากๆ เวลาพักผ่อนแทบจะไม่มี! เพราะต้องทำชุดให้เหล่าดาวดังมากมาย เอาไว้ใส่ในคอนเสิร์ต หรือใส่ไปเฉิดฉายเวลาออกงานใหญ่ๆ ตอนนี้ป๋องเริ่มๆ หันมาทำชุดให้นางงามมากขึ้นกว่าเดิมแล้ว

   "จริงๆ ป๋องทำชุดให้ทุกคนนะ ไม่ได้จำกัดไม่ได้เลือกว่าต้องไฮโซ ต้องดัง ต้องเป็นดาราเท่านั้น คนธรรมดามาร้านป๋องได้ ราคาเราก็ไม่ได้แพงมากมหาโหด เราเปิดรับหมด แต่คนส่วนใหญ่จะจำจดเราได้ ในฐานะที่ออกแบบชุดให้นักร้อง ดารามากกว่า อย่างเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand ที่เพิ่งผ่านไป ก็มีนางงามจากหลายจังหวัด มาเช่าชุดจากร้านของป๋อง"

   เร็วๆ นี้ป๋องจะทำชุดเริดๆ ให้เวทีนางงามอีกแห่งด้วย? "ใช่ๆ ทางทีมงานกองประกวด เล็งเห็นศักยภาพของเรา แน่นอนว่า ป๋อง ซีเบท จะไม่ทำให้ผิดหวังเลย เป็นเวทีนางงามน้องใหม่ แต่ทีมงานไม่ใหม่แล้วนะ กับเวทีมิสควีนออฟยูนิเวิร์สบิวตี้ไทยแลนด์ Miss Queen of Universe Beauty Thailand 2016 เป็นเวทีเปิดโอกาสให้สาวประเภทสอง มาประกวดโชว์ความสามารถกัน น่าจะเป็นเวทีที่ยิ่งใหญ่อลังการไม่น้อยนะ ต้องคอยดูกันต่อไป"

   ในภาวะเศรษฐกิจซบเซาแบบนี้ หลายธุรกิจก็แย่ๆ กันนะ แต่ทำไมชุดของร้าน ป๋อง ซีเบท ถึงได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ? "จุดเด่นจุดขายของป๋อง ซีเบท คือ เปรี้ยว! แซ่บ!! แรง!!! โป๊!!!! เราเป็นดีไซเนอร์ที่ไม่ได้เรียนมาโดยตรง แต่ทำเสื้อผ้าออกมาจากจิตวิญญาณโดยตรงจริงๆ เวลาจะทำชุดให้กับใคร ก็จะดูว่าคนๆ นั้นมีสไตล์ยังไง จะจัดการให้เต็มที่เลย ไม่มีลิมิต ไม่มีอะไรมาตีกรอบ ป๋อง ซีเบท ทำให้ได้เลย เพราะเราไม่ใช่คนตามกระแสอยู่แล้ว เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด จะทำชุดให้ผู้สวมใส่ดูเด่นให้ได้ (ยิ้ม)" 

   กำลังจะหันไปทำธุรกิจเครื่องสำอางอีกด้วย จะเลิกเป็นดีไซเนอร์แล้วเหรอ? "ยังทำงานดีไซเนอร์ต่อไปอยู่ เรื่องธุรกิจเครื่องสำอางป๋องก็แค่เข้าไปช่วยดูๆ เป็นที่ปรึกษาให้ ริน อนุศิษฏ์ ดูแลเรื่องการตลาดให้ ไม่ได้ร่วมลงทุนด้วย เพราะน้องเพิ่งเริ่มทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องสำอาง เขาเพิ่งเริ่มแต่ก็ไปด้วยดีนะ ไปเปิดตลาดที่กัมพูชาด้วย เห็นน้องเติบโตเราก็ยินดีด้วย ยังไงก็ไม่ทิ้งการทำเสื้อผ้า เพราะดีไซเนอร์เป็นอาชีพที่เรารักมากๆ" เตรียมจะไปเปิดร้านเสื้อผ้าที่ต่างประเทศด้วย? "(ยิ้ม) ดูๆ อยู่ ต้องดูด้วยว่าเราจะไม่เหนื่อยมากเกินไป เพราะงานที่กรุงเทพฯ ก็เยอะแล้วนะ (หัวเราะดัง) ขอดูจังหวะและโอกาสดีๆ กันก่อน".

   ไม่ใช่แฟนนะ อย่าเข้าใจผิด ริน อนุศิษฏ์ เป็นน้องสนิทที่ป๋องเข้ามาช่วยๆ ดูธุรกิจให้ด้วย
   ไม่ใช่แฟนนะ อย่าเข้าใจผิด ริน อนุศิษฏ์ เป็นน้องสนิทที่ป๋องเข้ามาช่วยๆ ดูธุรกิจให้ด้วย
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 07:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์