วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักระรื่น ฝ้าย เลิฟสุขล้น แฟนไม่เจ้าชู้แหลก

สวยไม่โสดนะคะ สวยหัวใจไม่ว่าง ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2016 แย้มหัวใจรักหวานเยิ้มบานฉ่ำ กับแฟนหนุ่มหล่อรวยนักธุรกิจ แก็บ ณฐาภพ กาญชัญญา ต้องขอชื่นชม ว่าฝ้ายเป็นนางงามที่ไม่แอ๊บแยะ มีแฟนก็บอกชัดๆ ไปเลยว่ามีแล้ว

หลังจากได้ตำแหน่ง แฟนฝ้ายก็เริ่มหวานมากขึ้น หรือว่าเริ่มหวงฝ้ายมากขึ้น? "(ยิ้มสดใส) ก็ไม่นะ ก็ไม่ได้หวานอะไรมากขึ้น ยังเป็นปกติธรรมดา เขาดูตื่นเต้นที่เราได้ตำแหน่งมิสแกรนด์ และก็มีคนมาขอเขาถ่ายรูปมากขึ้น เขาดูตื่นเต้นเพราะไม่เคยมาเจออะไรแบบนี้ ไม่เคยมาอยู่ในวงการแบบนี้ เฮ้ย มีคนมาขอถ่ายรูปด้วย เขาทำตัวไม่ถูกมากกว่า (ยิ้มกว้าง) ก็จะตื่นคนนิดหน่อย (หัวเราะ)"

แฟนฝ้ายทำงานอะไรคะ? "ก็เป็นนักธุรกิจ ทำธุรกิจส่วนตัวที่บ้านเขาค่ะ" สรุปรักกันหวานมากขึ้น? "หวานขึ้นมากมั้ย...มันก็ไม่ได้หวานอะไร คือเป็นแบบนี้ตั้งแต่วันแรกที่เราคบกันมาจนถึงวันนี้ ก็ยังปกติดีอยู่ เขาเป็นคนค่อนข้างเสมอต้นเสมอปลายนะ เป็นคนที่ห่วงยังไงก็ห่วงอย่างนั้นอยู่ วันแรกห่วงยังไง วันนี้ก็ยังห่วงฝ้ายเหมือนเดิม" อุ๊ย น่ารักอยู่เนอะ หายากอยู่นะ ผู้ชายแบบนี้? "ดีค่ะดี ดีที่เขาไม่เจ้าชู้ (ยิ้ม)". 

สวยไม่โสดนะคะ สวยหัวใจไม่ว่าง ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2016 แย้มหัวใจรักหวานบานฉ่ำ กับแฟนหนุ่มหล่อรวย 11 ก.ค. 2559 17:33 13 ก.ค. 2559 01:54 ไทยรัฐ