วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล่า 2 โจ๋ซิ่งแหกด่านทั่วพัทยา ไม่รอดถูกจับ! จยย.คว่ำ หลังชน ตร.เจ็บ

ล่า 2 โจ๋ซิ่งแหกด่านทั่วพัทยา ไม่รอดถูกจับ! จยย.คว่ำ หลังชน ตร.เจ็บ

  • Share:

เจ้าหน้าที่ตำรวจถูกวัยรุ่นชนได้รับบาดเจ็บ

ตร.พัทยาปิดเมืองล่าสอง 2 หนุ่มมีพิรุธ ขี่ จยย.แหกด่านหนีตาย สุดท้ายไม่รอด เสียหลักพลิกคว่ำ หลังชน ตร.บาดเจ็บ 2 นาย พบยาไอซ์ 3 ถุง แถมโยนทิ้งต้นไม้เตรียมทำลายหลักฐาน สุดท้ายถูกจับตามระเบียบ

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 59 ร.ต.อ.วุฒิกรณ์ ปลอดโปร่ง รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและอาสาสมัคร ตั้งด่านตรวจค้นบุคคลต้องสงสัยเพื่อหาสิ่งของผิดกฎหมาย บริเวณถนนสาย 3 พัทยาเหนือ ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้พบผู้ต้องสงสัยเป็นวัยรุ่นจำนวน 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีแดง ทะเบียน จมว 246 ชลบุรี แสดงท่าทีมีพิรุธเมื่อเห็นด่านตรวจ และได้เร่งเครื่องรถจักรยานยนต์ฝ่าด่านตรวจหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่จึงไล่ติดตามไปอย่างกระชั้นชิดไปทั่วเมืองพัทยา เมื่อมาถึงบริเวณหน้าห้างนำชัย โฮมอิเล็กทรอนิกส์ ถนนสุขุมวิท ได้เร่งเครื่องชนเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวน 2 นาย ที่กำลังดักจับกุมอยู่ จนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ก่อนที่รถจักรยานยนต์ผู้ต้องสงสัยจะเสียหลักพลิกคว่ำ และถูกเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมเอาไว้ ทราบชื่อคือนายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี เป็นคนขับขี่และมีนายบี (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นั่งซ้อนท้าย

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตรวจพบยาไอซ์ จำนวน 3 ถุง ถูกบรรจุอยู่ในซองบุหรี่ยี่ห้อหนึ่งตกอยู่ที่พื้นบริเวณกระถางต้นไม้ โดยผู้ต้องสงสัยยังให้การปฏิเสธว่ายาไอซ์ดังกล่าวไม่ใช่ของตนเอง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันได้ว่ายาไอซ์ดังกล่าว เป็นของผู้ต้องสงสัยจริง ในระหว่างหลบหนี นายบีคนนั่งซ้อนท้ายได้เป็นผู้ขว้างทิ้งบริเวณข้างถนน อย่างไรก็ตามได้คุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้