วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทำไมใครก็มองเป็นคาสโนว่า 10 รู้จัก ไผ่ วันพอยท์ หวานใจ ดิว อริสรา

ทำไมใครก็มองเป็นคาสโนว่า 10 รู้จัก ไผ่ วันพอยท์ หวานใจ ดิว อริสรา

  • Share:

ต่อมเผือกหลายคนทำงาน หลังจากมีข่าวไลน์หลุดกระฉ่อนโซเชียลเป็นบทสนทนาของไฮโซดังแฟนนางร้าย ที่กำลังตามจีบนักแสดงหน้าใหม่ งานนี้ลือกันไปต่างๆ นานา จนในที่สุดไฮโซร้อยล้าน ไผ่ วันพอยท์ ออกมาชี้แจงผ่านไอจีส่วนตัว...

หลายคนอยากรู้จักว่าหนุ่มคนนี้เป็นใครมาจากไหน ได้ยินชื่อบ่อยเหลือเกินในสื่อต่างๆ เกี่ยวกับการพัวพันดาราสาวมากมาย เรียกเขาว่าหนุ่มคาสโนว่าได้หรือไม่ ไทยรัฐออนไลน์ ขออาสารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับหนุ่มคนนี้มาบอกกัน จะเป็นอย่างไรต้องอ่าน!

ไผ่ ลิกค์
ไผ่ วันพอยท์ กับแฟนสาว ดิว อริสรา

1. นายไผ่ ลิกค์ หรือที่ใครๆ เรียกกันว่า ‘ไผ่ วันพอยท์’ เกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2521 ที่จังหวัดกำแพงเพชร

2. ไผ่ ลิกค์ เป็นบุตรของนายเรืองวิทย์ (อดีต ส.ส.จังหวัดกำแพงเพชร พรรคไทยรักไทย) และนางปราณี ลิกค์ มีน้องชายหนึ่งคนชื่อว่า ภูผา ลิกค์


3. การศึกษา ไฮโซไผ่ จบปริญญาตรี นิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

4. ไฮโซหนุ่มทำธุรกิจรถยนต์ และเป็นหนึ่งในนักแข่งของกลุ่มวันพอยท์ อันเป็นที่มาของฉายา ไผ่ วันพอยท์ 

ไผ่ วันพอยท์


5. นอกจากทำธุรกิจส่วนตัวทั้งอสังหาริมทรัพย์ บ้านจัดสรร และธุรกิจรถยนต์แล้ว ไผ่ ลิกค์ เคยเป็นผู้สมัคร ส.ส. กำแพงเพชร เขต 1 หมายเลข 10 พรรคพลังประชาชน 23 ธันวาคม 2550, ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี 6 พฤษภาคม 2551, ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี 21 ตุลาคม 2551, ส.ส. กำแพงเพชร เขต 1 พรรคเพื่อไทย 3 กรกฎาคม 2554 

6. สำหรับเรื่องสาวๆ นั้น ไผ่ วันพอยท์ เคยมีข่าวพัวพันกับคนในวงการบันเทิงระดับนางเอกหลายคน เช่น หยาดทิพย์ ราชปาล, จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์, แก้ม กวินตรา, เป้ย ปานวาด, ชัญญ่า ทามาดะ

สมัยไฮโซหนุ่มเอ๊าะๆ

7. สำหรับสาวคนปัจจุบันที่อยู่ข้างกายหนุ่มคนนี้คือ นางร้ายสุดน่ารัก “สาวสวย หมวย ขาว อึ๋ม” ดิว อริสรา ที่คบหาดูใจกันมาได้ 3 ปีแล้ว ดูเหมือนชีวิตรักจะแฮปปี้ ราบรื่น คุณแม่ปลื้ม

8. ครั้งหนึ่งหนุ่มไผ่ วันพอยท์ เคยมีเรื่องฟ้องแพ่งรายการดัง ซึ่งมีบ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ และ เอ๋-พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ เป็นพิธีกร เรียกค่าเสียหาย 50 ล้านบาท ข้อหาละเมิด หมิ่นประมาทพาดพิงเขาและหยาดทิพย์ ราชปาล และหลังจากนั้นมีข่าวฮือฮาขึ้นหน้าหนึ่งว่าไฮโซหนุ่มถูกวัยรุ่นกว่าสิบคนรุมหน้าผับย่านซอยทองหล่อ จนอาการสาหัส โดยบ๊วย เชษฐวุฒิ ออกมาบอกว่าตนไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ อย่าโยงเข้าไปเกี่ยว

9. ไผ่ วันพอยท์ เคยมีเหตุการณ์ปะทะคารมผ่านอินสตาแกมกับดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา บอกเลยว่าแซ่บ เผ็ด สะเทือนทั้งวงการ งานนี้ต่อมเผือกของหลายคนทำงานอย่างไม่รู้ตัวเลยจ้า

10. หลังมีข่าวไลน์หลุดกระฉ่อนโซเชียลเป็นบทสนทนาของไฮโซดังแฟนนางร้าย ที่กำลังตามจีบนักแสดงหน้าใหม่ ล่าสุด ไผ่ วันพอยท์ได้ออกมาแจงผ่านไอจี ข่าวไลน์หลุดตามจีบนักแสดงสาวคนนี้ รับว่ารู้จักกับฝ่ายหญิงจริง แต่ไลน์ที่หลุดไม่ใช่ของจริงแน่นอน ยันไม่เคยพิมพ์แบบนั้น เพราะภาษาที่ใช้ไม่ใช่ภาษาที่ตนใช้ ขอโทษแฟนสาว ดิว อริสรา และพ่อแม่ฝ่ายหญิง และเสียใจกับการกระทำที่เกิดขึ้น บอกไม่ขอตอบโต้ใดๆ กับคนต้นเรื่อง

ทำความรู้จักกับเขาไปแล้ว และเรื่องราวรักครั้งนี้ของไฮโซหนุ่มจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไผ่ วันพอยท์ ไอจีขอโทษ ดิว บอกรู้จัก เจนี่ แต่ยันไลน์ที่หลุดของปลอม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้