วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวใหญ่เมืองเลย ซิ่งปาเจโร่ พลัดตกคูน้ำป่าหญ้าคา โชคดีไม่เจ็บ!

(ภาพจาก: กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดวังสะพุง)

สาวใหญ่วัย 53 ปี ขับรถยนต์ปาเจโร่ บนถนนสาย อ.วังสะพุง-เมืองเลย หน้าการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค รถเกิดเสียหลักพลัดตกลงคูน้ำป่าหญ้าคาริมทาง โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ จนท.ให้การช่วยเหลือ ขณะเจ้าของรถยังอยู่ในสภาพตกใจมาก 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11 ก.ค.59 ร.ต.อ.ยงยุทธ พลซา รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังสะพุง จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์เสียหลักตกลงไปคูน้ำป่าหญ้าคาริมทาง บริเวณถนนสาย อ.วังสะพุง-เมืองเลย หน้าการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.วังสะพุง จึงประสานไปยังกู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดวังสะพุง เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์มิตซูบิชิปาเจโร่ สีขาว ทะเบียน กง 1525 เลย สภาพจมอยู่คูน้ำครึ่งคัน ไม่มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ พบนางสาวชฎารัตน์ นิลจันทร์ อายุ 53 ปี อยู่ที่ 103 หมู่ 5 ต.วังสะพุง อ.วังสะพุง จ.เลย ขณะเดียวกัน เจ้าของรถยืนตกใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โชคไม่ได้รับบาดเจ็บ ทรัพย์สินทางราชการไม่เสียหาย

สอบถามนางสาวชฎารัตน์ เล่าว่าตนเองขับรถคันดังกล่าวจะไปรับพ่อที่สนามบินเมืองเลย เมื่อมาถึงที่เกิดตุรถเกิดเสียหลัก วิ่งพุ่งลงไปคูน้ำป่าหญ้าคาริมทางจมไปครึ่งคัน จนมี จนท.ตร. และกู้ภัยฯ มาช่วยเหลือออกจากรถ ส่วนตัวเองไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่ยังอยู่ในอาการที่ตกใจ จนท.จึงได้ช่วยเหลือนำรถขึ้นมาจากคูน้ำ แต่ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาแต่อย่างใด.

สาวใหญ่วัย 53 ปี ขับรถยนต์ปาเจโร่ บนถนนสาย อ.วังสะพุง-เมืองเลย หน้าการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค รถเกิดเสียหลักพลัดตกลงคูน้ำป่าหญ้าคาริมทาง โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ จนท.ให้การช่วยเหลือ ขณะเจ้าของรถยังอยู่ในสภาพตกใจมาก 11 ก.ค. 2559 16:20 11 ก.ค. 2559 19:18 ไทยรัฐ