วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยาย 61 แจ้ง ตร. ถูกหนุ่ม 37 ข่มขืน! ชกท้อง-ขู่ฆ่า ย้อนมาจะทำอีก

คุณยายวัย 61 ปี อาศัยสร้างบ้านอยู่ใต้ทางด่วน เข้าแจ้งความถูกหนุ่มวัย 37 ปี ทำทีมาชวนดื่มเบียร์ แล้วขอร่วมหลับนอน แต่ยายไม่ยอม สุดท้ายใช้กำลังทำร้ายชกท้องแล้วข่มขืน ข่มขู่ไม่ให้บอกใคร อีกวันย้อนกลับมาจะทำแบบเดิมอีก จนต้องหนี...  

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 11 ก.ค.59 ได้มีนางยุวดี อายุ 35 ปี พานางจันทร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ชัยชาญ เพียขันธ์ สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ว่านางจันทร์ ถูกคนร้ายทำร้ายร่างกายและบังคับข่มขืน เหตุเกิดที่ชุมชนใต้ทางด่วนใกล้วัดบัวขวัญ ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี

ทั้งนี้ นางจันทร์ ให้ปากคำว่าเมื่อวันที่ 9 ก.ค.59 เวลาประมาณ 21.00 น. ตนได้ถูกนายพล ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 37 ปี อาชีพขับรถส่งวัสดุก่อสร้าง ชักชวนให้ดื่มเบียร์ด้วยกันที่หน้าบ้านพักใต้ทางด่วนใกล้วัดบัวขวัญ ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี ขณะดื่มอยู่นั้นนายพลได้พูดจาหว่านล้อมขอร่วมหลับนอน แต่ตนได้ปฏิเสธไป เพราะมีสามีแล้ว ทำให้นายพลไม่พอใจ ลุกขึ้นจากโต๊ะเข้าปลุกปล้ำ ตนต่อสู้ขัดขืน จนถูกนายพลชกเข้าที่ท้องหลายครั้งจนจุกไม่สามารถขัดขืนได้ ถูกนายพลกระทำย่ำยีข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง หลังเกิดเหตุนายพลได้ข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใคร หรือแจ้งความ ไม่อย่างนั้นจะฆ่าให้ตาย ตนจึงไม่กล้าบอกใคร

ยายจันทร์กล่าวอีกว่า ต่อมาวันที่ 10 ก.ค. นายพลได้มานั่งดื่มเบียร์ที่หน้าบ้านอีก แต่ตนไม่ได้ดื่มด้วย นายพลก็ยังพยายามจะเข้าขอร่วมหลับนอนอีก ตนจึงได้หลบเข้าบ้านจนกระทั่งเช้า นางยุวดีซึ่งเป็นคนรู้จักกันมาหาที่บ้านและได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟัง นางยุวดีจึงเข้าแจ้งความกับตำรวจให้ช่วยดำเนินคดีกับนายพล หลังจากสอบปากคำแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวนางจันทร์ไปตรวจร่างกายที่ รพ.พระนั่งเกล้า เพื่อหาร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศ

ขณะที่ นางยุวดีได้ให้ปากคำกับตำรวจว่า รู้จักกับยายมานานแล้ว เพราะตนจะนำอาหารไปให้สุนัขจรจัดแถวใต้ทางด่วนอยู่เป็นประจำ จนเมื่อวันที่ 10 ก.ค.สังเกตเห็นยายแกเดินเอามือกุมท้องเหมือนเจ็บปวด จึงได้เข้าไปถาม ยายได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟัง ตนจึงจะพาไปแจ้งความ แต่ยายมีอาการหวาดกลัว ไม่กล้ามาพบตำรวจ จนตอนเช้าวันนี้ตนจึงเข้าไปหาและรับตัวมาแจ้งความกับตำรวจ

ทางด้าน พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เมษนนท์ นาขวัญ รอง ผกก.สส. ลงพื้นที่เพื่อติดตามจับกุมตัวนายพลมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพราะเกรงว่านายพลอาจจะไปก่อเหตุกับเหยื่อคนอื่นอีก.

คุณยายวัย61ปี อาศัยสร้างบ้านอยู่ใต้ทางด่วน เข้าแจ้งความถูกหนุ่มวัย37ปี ทำทีมาชวนดื่มเบียร์ แล้วขอร่วมหลับนอน แต่ยายไม่ยอม สุดท้ายใช้กำลังทำร้ายชกท้องแล้วข่มขืน ข่มขู่ไม่ให้บอกใคร อีกวันย้อนกลับมาจะทำแบบเดิมอีก จนต้องหนี... 11 ก.ค. 2559 16:12 11 ก.ค. 2559 16:43 ไทยรัฐ