วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ติ๊ก-พีช แฮปปี้ครบรอบแต่งงาน 7 ปี เปรยพร้อมมีน้องให้ น้องเต็นท์

ติ๊ก-พีช แฮปปี้ครบรอบแต่งงาน 7 ปี เปรยพร้อมมีน้องให้ น้องเต็นท์

  • Share:

ติ๊ก เจษฎาภรณ์-พีช สิตมน แฮปปี้ฉลองครบรอบแต่งงาน7ปี บอกทุกวันนี้มีความสุข ทำทุกวันเป็นวันพิเศษ เปรยอยากมีลูกอีกคน น้องเต็นท์จะได้ไม่เหงา ตอนนี้ร่างกายแข็งแรง พร้อมมีอีกคนแล้ว...

วันครบรอบแต่งงาน 7 ปี สำหรับคู่ของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี และภรรยา พีช สิตมน เพิ่งจะผ่านพ้นไปเมื่อไม่กี่วัน งานนี้ทั้งคู่จะมีแพลนควงกันไปฉลองหรือดินเนอร์ที่ไหน รวมไปถึงแพลนการมีทายาทคนที่สองจะมีในเร็วๆ นี้หรือเปล่า ทั้งคู่ก็เปิดเผยว่า

"ครบรอบแต่งงาน 7 ปี ก็ปกติเลยครับ จะบอกว่าเป็นวันนึงแฮปปี้กันไม่ได้เลี้ยงอะไร เขาบอกว่าเขาโชคดีแต่เราโชคดีกว่า ทายาทคนที่สองก็อยากมีครับ ก็อยากมีเร็วที่สุดครับ"

ด้านของสาวพีช ได้เปิดเผยว่าตอนนี้ก็พยายามดูแลตัวเอง เพื่อเตรียมการมีทายาทคนที่สอง แต่ยังขอลองใช้วิธีธรรมชาติก่อน "ต้องถือว่าพีชโชคดีที่ได้เจอพี่ติ๊ก มีเขาเข้ามาในชีวิต เป็นทั้งพี่ ทั้งเพื่อน เขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายและเข้าใจเรา จริงๆ ทุกวันมันสำคัญอยู่แล้ว บางปีเราก็ลืม เราก็ไม่ได้อะไรมากมาย เขาโรแมนติกไหม ก็โรแมนติกสำหรับพีชค่ะ จริงๆ พีชคิดว่าชีวิตคู่ทั้งสองฝ่ายต้องมีพาร์ตที่เป็นสิ่งที่ชอบกันอยู่แล้ว ทางพี่ติ๊กเองเขาก็มีงานต้องเข้าป่า เราเองก็ต้องทำงาน นอกนั้นเราก็ให้กำลังใจกัน ซัพพอร์ตกันค่ะ ก็อยากมีน้องให้เต็นท์ เพราะมีน้องแล้วอบอุ่น เขาเองยังเด็กอาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจ เขาเองก็มีลูกพี่ลูกน้องที่เล่นกันในบ้านเขาก็สนุก เลยคิดว่าถ้าเขามีน้องเองก็น่าจะดี ก็พยายามดูแลสุขภาพ ถ้าเขามาก็คงมาค่ะ".

ติ๊ก พีช ฉลองแต่งงานครบรอบ 7 ปี แบบง่ายๆ
พ่อติ๊กอยากมีน้องให้น้องเต็นท์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้