วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นึกว่าคุมเอง! ชมคลิป 'โด้' โชว์ลีลา ผช.โค้ช เกมชิงดำยูโร

ชมคลิปลีลาสั่งการข้างสนาม ในบทบาทผู้ช่วยโค้ชจำเป็นของ "คริสเตียโน โรนัลโด" ระหว่างลุ้นเพื่อนร่วมทีม ในเกมนัดชิงดำยูโร 2016 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 ก.ค. ว่า ชมคลิปลีลาสั่งการข้างสนาม ในฐานะผู้ช่วยโค้ชเฉพาะกิจของ คริสเตียโน โรนัลโด กัปตันทีมชาติโปรตุเกส ที่ต้องออกมาลุ้นเพื่อนร่วมทีมอยู่ข้างสนามตั้งแต่ช่วงครึ่งชั่วโมงแรก ในเกมนัดชิงชนะเลิศยูโร 2016 เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ    

ดาวยิงจากค่ายราชันชุดขาว ถูก ดิมิทรี ปาเยต์ เข้าบอลหนัก จนกระทั่งได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าทำให้เล่นต่อไปไม่ไหว และถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม จนเจ้าตัวถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาด้วยความเสียใจเลยทีเดียว  

แต่ถึงแม้จะไม่สามารถช่วยทีมในสนามได้ แต่ดาวยิงวัย 31 ปี ก็ยังคงช่วยทีมอยู่เสมอแม้อยู่ข้างสนาม เมื่อสวมบทผู้ช่วยโค้ชจำเป็น ออกมาสั่งการเคียงข้างกับ เฟอร์นานโด ซานเชส กุนซือใหญ่ ชนิดที่แทบแยกไม่ออกว่าคนไหนคือเฮดโค้ชตัวจริง

ชมคลิปแอ็กชั่นข้างสนามของ คริสเตียโน โรนัลโด

ชมคลิปลีลาสั่งการข้างสนาม ในบทบาทผู้ช่วยโค้ชจำเป็นของ "คริสเตียโน โรนัลโด" ระหว่างลุ้นเพื่อนร่วมทีม ในเกมนัดชิงดำยูโร 2016 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา... 11 ก.ค. 2559 14:27 11 ก.ค. 2559 15:15 ไทยรัฐ