วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.เมืองชล รวบสาวใหญ่ขโมยแหวนกลางร้านขายทอง อ้างติดกระเป๋าไปเฉยๆ

ตร.รวบสาวใหญ่ขโมยแหวน หลังเจ้าของร้านทองเห็นคนร้ายเดินอยู่กลางตลาดในเมืองชล อ้างไม่ได้ขโมยแค่ติดกระเป๋าไป ตั้งใจจะเอามาคืนแต่โดนจับเสียก่อน...

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 59 ร.ต.ท.กฤติเดช เชื้อรามัญ รอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี กับพวกออกตรวจพื้นที่ได้รับแจ้งจากทางศูนย์วิทยุ 191 ว่า นายภานุพงศ์ เตคุณาทร อายุ 32 ปี เจ้าของร้านทองแต้ฮุยล้ง 1 อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่าพบคนลักขโมยทองเดินซื้อของอยู่ในตลาดวัดกลาง จึงรีบรุดจับกุมตัวนางนุชศรา แซ่ตั้ง อายุ 45 ปี พร้อมนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ดำเนินคดี

โดยนายภานุพงศ์ เจ้าของร้าน กล่าวว่า ผู้ต้องหาเคยเข้าออกซื้อทองที่ร้านเป็นประจำกระทั่งวันที่ 9 ก.ค.59 ผู้ต้องหานำแหวนที่เคยซื้อจากร้านไป เข้ามาขอเปลี่ยนวง จึงนำแหวน 2 วง ขึ้นมาวางบนตู้ให้เลือก ช่วงขณะหันไปคุยกับลูกค้ารายอื่น ผู้ต้องหาแอบขโมยแหวนอีกวงใส่กระเป๋าไป พอตกเย็นได้เช็กจำนวนทองพบว่าแหวนหนัก 1 สลึง หายไป 1 วง เมื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจึงรู้ว่าเป็นผู้ต้องหาเอาไป กระทั่งวันนี้พนักงานของร้าน ไปเจอผู้ต้องหากำลังเดินซื้อของอยู่ในตลาดวัดกลางใน อ.เมือง จึงแจ้ง 191 สภ.เมืองชลบุรี กระทั่งมีตำรวจมาจับตัวไว้ได้

ทั้งนี้ นางนุชศรา อ้างว่า แหวนทองคำดังกล่าวติดกระเป๋าตนไปเฉยๆและตั้งใจเอามาคืนแต่โดนจับเสียก่อน.

ตร.รวบสาวใหญ่ขโมยแหวน หลังเจ้าของร้านทองเห็นคนร้ายเดินอยู่กลางตลาดในเมืองชล อ้างไม่ได้ขโมยแค่ติดกระเป๋าไป ตั้งใจจะเอามาคืนแต่โดนจับเสียก่อน 11 ก.ค. 2559 14:08 11 ก.ค. 2559 15:10 ไทยรัฐ