วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปัญหาฮิตคู่รักดารา...ไม่มีเวลาหรือว่าเบื่อ!

ปัญหาฮิตคู่รักดารา...ไม่มีเวลาหรือว่าเบื่อ!

  • Share:

“มือที่สาม” อาจเป็นเรื่องใหญ่ที่สุดที่ทำให้เตียงหักรักร้าว แต่เอาเข้าจริงปัญหา “ไม่มีเวลา” กลับพบว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ “คู่รักดารา” ร้างรากันอันดับ 1

ดูเหมือนเป็นแค่เรื่องเล็กขี้ประติ๋ว แต่ถ้าสำหรับ “คนรักกัน” เรื่องเวลาเป็นเรื่องใหญ่ ตอนแรกรักก็โปรแรงไม่เจอหน้ากันทุกวันเหมือนขาดใจ แต่พอนานไปโปรหมดลดเหลือเจอกัน 3 วันครั้งยังบอกว่าบ่อยเกิน ก็เป็นซะอย่างนี้ทุกคู่ ส่วนใหญ่ฝ่ายชายจะเกิดมาพร้อมโปรนี้ บางทีผู้หญิงก็อดสงสัยไม่ได้ว่า...จริงหรือที่ไม่มีเวลา หรือว่าเป็นข้ออ้างของคนที่เบื่อขี้หน้ากันแล้วเท่านั้น?!

อเล็กซ์-เต้ย

ปัญหาเบื่อ เอ๊ย ไม่มีเวลาให้ ยุติธรรมสำหรับทุกคู่รักไม่มีเลือกที่หน้าตาหรือฐานะ เกิดได้เท่าเทียมกัน ล่าสุดพระเอก อเล็กซ์ เรนเดลล์ เผยเรื่องช็อก! ว่า “ห่าง” กับนางเอกสาว เต้ย-จรินทร์พร ซะแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้เป็นคู่ที่ดูเหมือนฟ้าส่งมา เพราะว่านิสัยไม่ต่างกัน ชอบเหมือนกัน ไลฟ์สไตล์แบบเดียวกัน และใจบุญคล้ายกัน แต่ความคล้ายกันก็ช่วยอะไรไม่ได้ถ้า “ไม่มีเวลาให้กัน” เพราะแม้แต่เวลาจะนัดมานั่งเคลียร์ปัญหาคาใจยังไม่มีเลย!

ฮั่น-ไอซ์

ก่อนหน้านี้ไม่นานนางเอกสาว ไอซ์–ปรีชญา ก็ไม่เจอหน้าแฟนหนุ่มนักร้องเท้าไฟ ฮั่น–อิสริยะ ถึงกับไปโพสต์ระบายด้วยความน้อยใจใน IG ว่าหนุ่ม ฮั่น ไม่มีเวลาให้เลย ฮั่น ถึงรู้ตัวว่าทำตัวห่างเหินเกินไป จึงพยายามปรับปรุงตัวใหม่ และข้อดีของ ฮั่น ก็คือไม่ว่าจะผิดหรือถูกยังไงจะเป็นฝ่ายง้อสาว ไอซ์ ก่อนทุกครั้ง น่ารักตรงนี้แหละ!

---ด้านนางเอกช่อง 3 น้ำตาล-พิจักขณา สวยขนาดนี้ก็ยังถูกแฟนหนุ่ม ไผ่-พาทิศ ทิ้งขว้างให้เหงาหงอยได้ถึงขั้น น้ำตาล ออกมาพูดด้วยความน้อยใจว่าความรักมีปัญหา เพราะว่า ไผ่ ไม่มีเวลาให้ เข้าป่าหายหน้าไปแต่ละทีเป็นเดือนๆ จนชักไม่แน่ใจความสัมพันธ์ว่าจะต่อไปอย่างไรดี?

น้ำชา-พก

---นางเอกนักร้อง น้ำชา–ชีรณัฐ ก็เพิ่งยอมรับว่าทะเลาะกับ ไฮโซ พก พรประภา เพราะไม่มีเวลาให้ น้ำชา พอมีงานละครก็ไม่มีเวลากินข้าวกับแฟน ยิ่งไม่มีเวลาแม้แต่จะเจอกัน แต่ น้ำชา ก็ตั้งข้อสังเกต “มันเป็นความชินชา ความไม่น่าสนใจรึเปล่า ทำไมไม่ตื่นเต้นเหมือนเมื่อก่อน?”

เมย์-เจ

คู่รักป้ายแดง เมย์–พิชญ์นาฏ กับนักเตะซุป’ตาร์ เมสซีเจ–ชนาธิป เปิดเผยความสัมพันธ์และโชว์ความหวานหนักมากช่วงนี้ แต่ เมย์ ก็ยอมรับนะว่าปัญหาใหญ่ของความรักก็คือ “ไม่มีเวลา” เพราะ เจ ต้องเก็บตัวซ้อมหนักมาก แต่ เมย์ ก็พยายามจะเข้าใจและผ่านมันไปให้ได้---

แมน-ใบเตย

ใบเตย อาร์สยาม ก็มีปัญหากับ ดีเจแมน–พัฒนพล จนเบรกความสัมพันธ์อยู่ตอนนี้ เพราะเรื่องชายหนุ่มไม่มีเวลาให้เหมือนกัน ถึงขั้นที่พูดประชดว่า “เอาเวลาส่องพระมาส่องแฟนดีกว่ามั้ย?”

ดิว-ไผ่

---นังร้ายหน้าหวาน ดิว–อริสรา กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นมีงานตลอดทุกวันจนยอมรับว่าทำให้มีปัญหากับ ไผ่ วันพอยท์ เพราะไม่มีเวลาให้แฟนหนุ่มเลย แต่ยังดีที่ยังบริหารความรักได้ดีที่สำคัญ “แม่แฟน” รักว่าที่สะใภ้คนนี้หนักมาก!

โต๋-ไบรท์

---แค่ไม่มีเวลาฝ่ายเดียวก็แย่แล้วแต่คู่ของนักร้องดัง โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ กับผู้ประกาศสาว ไบรท์-พิชญทัฬห์ นี่อาการโคม่าเพราะว่าทั้งคู่ต่างก็ไม่มีเวลาว่างเลย เจอกันก็แทบไม่ได้เจอ แต่ว่าคู่นี้กลับไม่เอาเรื่องนี้มาเป็นปัญหา แถมยังคอยให้กำลังใจด้วยซ้ำ...คู่นี้อาจเป็นตัวอย่างว่าความ “ไม่มีเวลา” อาจไม่ใช่ปัญหาเสมอไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้