วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หัวอกพ่อแม่ ลูกสาววัย 13 หายออกจากบ้าน หวั่นถูกหลอก แจ้ง ตร. ตามหา

หัวอกพ่อแม่ ลูกสาววัย 13 หายออกจากบ้าน หวั่นถูกหลอก แจ้ง ตร. ตามหา

  • Share:

หัวอกพ่อแม่! ด.ญ.วัย 13 ปี หนีออกจากบ้านทิ้งไว้เพียง จ.ม. พ่อแม่กังวลกลัวลูกถูกหลอก หลังพบพฤติกรรมชอบแชตเฟซบุ๊กกับเพื่อนชาย โร่แจ้งความ ตร.อุดรธานีช่วยตามหา

เมื่อวันที่ 11 ก.ค.59 ร.ต.อ.สมัย ชัยบัวลา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจากพ่อของ ด.ญ.น้อย (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ที่หายตัวออกจากบ้านโดยเขียนจดหมายทิ้งไว้เหตุเกิดเช้าวันที่หายตัว

พ่อของ ด.ญ.น้อย กล่าวว่า ลูกสาวที่หายตัวไปเป็นบุตรคนที่ 3 กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนมัธยมมีชื่อแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี มีนิสัยชอบเล่นเฟซบุ๊ก เมื่อสัปดาห์ก่อน ขณะไปรับลูกที่โรงเรียน เคยมีเพื่อนๆ ของลูกมาบอกว่า ด.ญ.น้อย ชอบคุยเฟซบุ๊กกับเพื่อนชาย 3 คน และถ่ายรูปที่ไม่เหมาะสม ตนจึงตักเตือนลูกไม่ให้ทำเช่นนั้นอีก ซึ่งลูกก็รับปาก ตนก็ได้เข้าไปขอเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กกับเพื่อนชายที่เข้ามาคุยกับลูกด้วย เพื่อจะได้ทราบความเคลื่อนไหวของลูกตลอดเวลา

ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุหลังจากรับประทานอาหารเย็น ลูกสาวได้แยกตัวไปอาบน้ำและเข้านอน โดยไม่มีสิ่งใดผิดปกติ กระทั่งตื่นเช้าภรรยาตนเข้าไปปลุกลูกสาวไปโรงเรียน ปรากฏว่าในห้องไม่มีลูกสาว และพบจดหมายเขียนด้วยมือลูกสาวว่า "หนูอยากไปอยู่คนเดียว แม่ไม่ต้องเป็นห่วง หนูรักแม่ หนูคิดได้ตอนไหนจะกลับมาเอง LOVE MOM , LOVE DAD" ภรรยาตนถึงกับเป็นลม ตนได้โทรศัพท์หาแต่โทรศัพท์ปิดเครื่อง และบล็อกเฟซบุ๊ก ตนจึงออกตามหาที่บ้านญาติและเพื่อนสนิทก็ไม่พบ เชื่อว่าลูกสาวซึ่งยังไร้เดียงสา และอ่อนต่อโลก หวั่นถูกเพื่อนในเฟซบุ๊กหลอก ไปทำมิดีมิร้าย จึงมาแจ้งตำรวจให้ช่วยติดตามลูกกลับมาให้ด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้