วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวานใจ 'อิคาร์ดี' เชื่อ กำลังถูกงูใหญ่เขี่ยพ้นทีม

ภรรยาและเอเย่นต์ส่วนตัวของ "เมาโร อิคาร์ดี" ดาวยิงฟอร์มดุแห่งสโมสรอินเตอร์ มิลาน เชื่อมั่น ต้นสังกัดมีแผนเลหลังสามีสุดรักออกจากทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน เพื่อพยุงฐานะทางการเงินเอาไว้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 ก.ค. ว่า แวนดา นารา ภรรยาและเอเย่นต์ส่วนตัวของ เมาโร อิคาร์ดี กองหน้าตัวหลักแห่งสโมสร อินเตอร์ มิลาน เผย ต้นสังกัดอาจตัดสินใจขายสามีสุดที่รักพ้นทีม ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน เพราะกำลังประสบปัญหาด้านการเงิน   

ก่อนหน้านี้ ทีมเนรัซซูรียืนยันอย่างหนักแน่นว่า ไม่มีทางปล่อยตัวดาวยิงตัวความหวังชาวอาร์เจนไตน์ออกจากทีมอย่างแน่นอน ถึงแม้ แอตเลติโก มาดริด และ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ จะแสดงความสนใจยื่นข้อเสนอให้พิจารณาก็ตาม    

แต่ล่าสุด ภรรยาคนสวยของหัวหอกวัย 23 ปี เผยว่า ทีมงูใหญ่มีแผนเลหลังสามีจอมถล่มตาข่ายออกจากถิ่นจูเซปเป เมอัซซา อย่างแน่นอนในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อบรรเทาปัญหาด้านการเงิน    

"จากสิ่งที่ฉันเห็น อินเตอร์มีแผนที่จะขายเขา (อิคาร์ดี) ออกจากทีม เพราะมีหลายสโมสรให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้ แต่เรายังเคารพการตัดสินใจของทุกคนอยู่เสมอ ฉันเชื่อว่าเมาโรจะเสียใจมากที่ต้องย้ายออกจากทีม แต่เราต่างก็รู้ดีถึงสถานการณ์ทางการเงินของสโมสร"    

สำหรับ อิคาร์ดี ย้ายจากซามพ์โดเรียมาอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน เมื่อปี 2013 ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวเพียง 11.7 ล้านยูโรเท่านั้น แต่คาดว่าค่าตัวในการย้ายออก อาจสูงถึง 30 ล้านยูโรเลยทีเดียว

ภรรยาและเอเย่นต์ส่วนตัวของ "เมาโร อิคาร์ดี" ดาวยิงฟอร์มดุแห่งสโมสรอินเตอร์ มิลาน เชื่อมั่น ต้นสังกัดมีแผนเลหลังสามีสุดรักออกจากทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน เพื่อพยุงฐานะทางการเงินเอาไว้... 11 ก.ค. 2559 13:13 11 ก.ค. 2559 15:14 ไทยรัฐ