วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บี้ เมินกระแสดราม่า แค่พาลูก-เมียไปหาหมอ ยินดี ดิว-ไผ่ รับเป่าเปาเป็นลูก

บี้ เมินกระแสดราม่า แค่พาลูก-เมียไปหาหมอ ยินดี ดิว-ไผ่ รับเป่าเปาเป็นลูก

  • Share:

บี้ ธรรศภาคย์ แจงดราม่าพาลูกออกนอกบ้านไปหาหมอ เผยหมอไม่ห้าม ทราบทุกคนที่คอมเมนต์เพราะเป็นห่วง ขอบคุณทุกคน บอกตนก็รักภรรยาและลูกเหมือนกัน รับเหนื่อยเพราะถ่ายละคร กุ๊บกิ๊บเลี้ยงลูกตอนกลางคืน เผยฝ่ายหญิงอยู่ไฟหุ่นใกล้เหมือนเดิมแล้ว บอกยกลูกให้ ดิว-ไผ่ เป็นบุตรบุญธรรม เพราะสนิทกัน ยันไม่ทิ้งงานที่จีน

คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง บี้ ธรรศภาคย์ และ กุ๊บกิ๊บ สุมนทิพย์ ซี โดนดราม่าซะแล้ว หลังจากที่พาลูกสาวน้องเป่าเปาออกนอกบ้าน งานนี้ได้เจอหนุ่มบี้เลยต้องสอบถามถึงกระแสดราม่าดังกล่าวหน่อยว่าเจ้าตัวรู้สึกอย่างไร ซึ่งหนุ่มบี้เผยว่า

มีกระแสในเน็ตว่าบี้พาลูกออกไปข้างนอกเร็ว? “แต่ที่พาออกไปไหนมันก็ครบ 7 วัน ลูกต้องไปหาหมอเด็ก แล้วกิ๊บก็ไปหาคุณหมอ ก็พาออกไปตามที่หมอนัด” คนเป็นห่วงเพราะน้องเพิ่งคลอด? “คุณหมอก็ไม่ได้ห้ามอะไรเยอะมาก จริงๆ มันไม่มีปัญหาอะไรมาก แค่กินข้าว ก็พาออกมาข้างนอกมาเจอคุณหมอ แล้วยังไม่เคยพาออกไปเจอเพื่อนโดยที่หมอไม่ได้นัด” เห็นคอมเมนต์ที่แฟนๆ มาเมนต์มั้ย? “ผมว่าทุกคนเข้ามาด้วยความเป็นห่วง เรา 2 คนก็ดีใจ แต่บางคนเป็นห่วงมากก็ทะเลาะกันในไอจีก็มี ก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเราทั้ง 3 คน ไม่ต้องห่วงนะ เราก็รักตัวเอง รักภรรยา รักลูกเหมือนกัน” ช่วงนี้ไม่ได้นอนเพราะต้องเลี้ยงลูกแทนกุ๊บกิ๊บ? “ช่วงนี้ที่เหนื่อยหน่อยเพราะต้องถ่ายละครเยอะ ตอนกลางคืนเวลาที่กิ๊บตื่นมาให้นมลูก เค้าก็ไม่ได้ปลุกบี้เลย เค้าทำทุกอย่างเบาๆ เค้าทำอะไรระวัง เพราะเค้ารู้ว่าบี้ถ่ายละครทำงานเหนื่อย เค้าก็คิดถึงจิตใจบี้เหมือนกัน น่ารักมาก ทุกวันนี้นอนวันละ 4-5 ชั่วโมง” กลัวจะโทรมมีผลต่อการทำงานมั้ย? “เวลาไปถ่ายละครก็มีช่วงพักได้นอนบ้าง ไหวครับ” กิ๊บอยู่ไฟช่วงนี้? “ใช่ครับ หลัง 1 อาทิตย์ก็เริ่มอยู่ไฟ ก็อยู่ครึ่งเดือน ตอนนี้หุ่นเค้าเริ่มกลับมาเหมือนเดิมแล้ว เร็วมาก ไม่มีปัญหาอะไรเลย แข็งแรงดี”

รูปนี้เป็นเหตุทำให้มีดราม่าเป่าเปา
เตรียมพาลูกน้อยไปหาหมอ

ทำไมให้ดิวรับน้องเป่าเปาเป็นลูกบุญธรรม? “จริงๆ พี่ดิวพี่ไผ่ก็เป็นเหมือนทั้งพี่ชายและพี่สาวคนสนิทของเราทั้ง 2 คนนะครับ ก็รู้สึกว่าพี่ดิวเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดของกิ๊บ และพี่ไผ่ก็เอ็นดูเรา 2 คน ถ้าเค้าอยากเอาเป่าเปาเป็นลูกบุญธรรมเราก็ยินดี เหมือนมีพ่อแม่อีกคู่นึงที่ดูแลน้องเป่าเปา” มีคนอยากรับน้องเป่าเปาเป็นลูกบุญธรรมเยอะมั้ย อย่างคุณกรณ์? “ผมก็ยัดให้เป็นนะ แต่ก่อนหน้านี้เคยบอกคุณกรณ์ว่า ถ้าลูกออกมาน่ารัก คุณกรณ์ต้องรับเป็นลูกบุญธรรมนะ คุณกรณ์ก็ยินดีครับ” ลูกน่ารักมาก ให้ทำอะไรก็ทำ? “ช่วงนี้ลูกหน้าเปลี่ยนทุกวัน บางวันก็เหมือนผู้ชาย บางวันก็เหมือนเด็กวัดเส้าหลิน น่ารัก เวลาเห็นลูกก็มีความสุข หายเหนื่อย” งานที่จีนล่ะ? “น่าจะยังเหมือนเดิม เราดิวไว้ตั้งแต่แรก ไปลองดูก่อนว่าการทำงานที่จีนจะเป็นอย่างไร ถึงเวลาที่เราทำงานที่จีนได้ ลูกก็น่าจะเดินทางได้แล้ว ก็อาจจะพาไปด้วย จะไปนานขนาดไหนก็แล้วแต่โปรเจกต์ที่เข้ามาต้องดูว่าถ่ายนานแค่ไหน ส่วนกิ๊บเองก็จะเริ่มงานประมาณสิงหานี้ครับ”

คุณแม่กุ๊บกิ๊บเลี้ยงลูกเอง
พ่อบี้ไม่เห่อลูกสาวเท่าไหร่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้