วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด ไฟช็อตช้างล้มตึงตายคาที่! พลายวัย 7 ปี เจ้าของพาเร่ขายอ้อย

ช้างพลายวัย 7 ปี จากสุรินทร์ต้องมาจบชีวิตที่นครนายก เจ้าของพาเดินเร่ขายอ้อยให้คนซื้อเลี้ยงช้างจนมืดค่ำ ก่อนพาเดินข้ามถนน ถูกไฟฟ้าที่รั่วโคนเสาช็อตล้มตึง ตายคาที่...

วันที่ 11 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คืนที่ผ่านมา เกิดเหตุช้างพลายอายุ 7 ปี ชื่อ พลายเพิ่มพูน ถูกกระแสไฟฟ้าบนเกาะกลางถนนช็อตจนล้มลงเสียชีวิต บริเวณใกล้กับโค้งบัวแก้ว ถนนสุวรรณ ศรอ.เมืองนครนายก

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ไปสอบสวนคนดูแลช้างและเจ้าของช้าง ชื่อนายพงษ์พันธ์ บวร ชาว จ.สุรินทร์ พร้อมเพื่อน 2 คน ทราบว่า พาพลายเพิ่มพูนเดินเร่ขายอ้อยให้คนซื้อเลี้ยงช้าง ในตลาดนครนายกจนมืดค่ำ จนมาถึงที่เกิดเหตุ ขณะเดินข้ามเกาะกลางถนน คาดว่าช้างได้ไปเหยียบสายไฟฟ้าที่มีไฟฟ้ารั่วใกล้กับโคนเสา ทำให้ถูกไฟฟ้าช็อตจนล้มลงดังกล่าว


เบื้องต้น ตำรวจตั้งข้อกล่าวหากับผู้ดูแลช้าง ว่า เคลื่อนย้ายสัตว์โดยไม่ได้รับอนุญาต และจะหาสาเหตุของการถูกไฟฟ้าช็อต เพื่อดำเนินการทางคดีต่อไป.

ช้างพลายวัย 7 ปี จากสุรินทร์ต้องมาจบชีวิตที่นครนายก เจ้าของพาเดินเร่ขายอ้อยให้คนซื้อเลี้ยงช้างจนมืดค่ำ ก่อนพาเดินข้ามถนน ถูกไฟฟ้าที่รั่วโคนเสาช็อตล้มตึง ตายคาที่... 11 ก.ค. 2559 12:05 11 ก.ค. 2559 13:04 ไทยรัฐ