วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
IOI 'ยูยอนจอง' จะเข้าร่วมเป็นสมาชิกคนที่ 13 ของวงคอสมิคเกิร์ล

IOI 'ยูยอนจอง' จะเข้าร่วมเป็นสมาชิกคนที่ 13 ของวงคอสมิคเกิร์ล

  • Share:

แล้วเธอก็มา ยูยอนจอง สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป IOI จะเข้าร่วมเป็นสมาชิกคนที่ 13 ของวงเกิร์ลกรุ๊ปรุ๊กกี้ WJSN หรือ คอสมิคเกิร์ล หลังเผยทีเซอร์ล่าสุดกับสัญลักษณ์หมู่ดาวคนแบกงู 13 ดวงบอกใบ้ WJSN จะมี 13 คน...

เป็นข่าวกันต่อเนื่องสำหรับสมาชิกวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติ ไอโอไอ (I.O.I.) ล่าสุดค่ายสตาร์ชิพ เอ็นเตอร์เทนท์เมนท์ ต้นสังกัดของยูยอนจอง (YooYeonJung) ประกาศว่า ยูยอนจองจะเข้าร่วมเป็นสมาชิกคนที่ 13 ของวงอูจูโซนยอ (WJSN) หรือ คอสมิคเกิร์ล รุ๊กกี้เกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงในปีนี้

ก่อนหน้านี้ รายงานข่าวของ Soompi ระบุว่า มีความเป็นไปได้สูงที่วง WJSN จะคัมแบ็กหลังจากมีการเปิดตัวทีเซอร์อัญมณีต่างดาว ที่แตกกระจายเป็น 13 ดวง พร้อมสัญลักษณ์ใหม่เป็นหมู่ดาวคนแบกงู หรือ Ophiuchus โดยหากตีความตามดาราศาสตร์ กลุ่มดาวคนแบกงูเป็นกลุ่มดาวจักราศีที่ 13 (กลุ่มดาวที่ดวงอาทิตย์เคลื่อนผ่าน) อยู่กึ่งกลางของกลุ่มดาวแมงป่อง และกลุ่มดาวคนยิงธนู (ซาจิทาเรียส) สื่อเกาหลีจึงตีความว่า WJSN จะกลับมาพร้อมสมาชิก 13 คน และที่เป็นไปได้ คือ การเพิ่มยูยอนจอง เด็กในสังกัดที่อยู่กับวงไอโอไอมาด้วยนั่นเอง

วงอูจูโซนยอ (WJSN) หรือ คอสมิคเกิร์ล เดิมมีสมาชิก 12 คน

ล่าสุด AllKpop รายงานว่า ค่ายสตาร์ชิพ เอ็นเตอร์เทนท์เมนท์ ต้นสังกัดของยูยอนจอง เผยว่า แต่เดิมยูยอนจองกำลังเตรียมตัวร่วมวงกับ WJSN ก่อนที่จะเดบิวต์อยู่แล้ว แม้การตัดสินใจครั้งนี้จะไม่ง่ายสำหรับทางค่าย แต่ทั้งยูยอนจองและสมาชิกคอสมิคเกิร์ล ต่างยอมรับการตันสินใจของทางค่ายแล้ว และหวังว่าแฟนๆ จะให้การสนับสนุน ทั้งนี้ ยูยอนจอง จะยังร่วมกับวงไอโอไอเพื่อทำกิจกรรมตามแผนที่กำหนดไว้เหมือนเดิม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้