วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 12/07/59

ดวงดาวของท่าน 12/07/59

โดย พ.พาทินี
12 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้า ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานความสำเร็จเริ่มใกล้เข้ามาแล้ว หลังจากที่คุณต้องเหนื่อยและต่อสู้กับอุปสรรคมาอย่างโชกโชน การเงินมีรายได้เท่าไหร่ก็เก็บไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่ายที่หนักหน่วง ความรักคนมีคู่ยังไม่มั่นใจในความรักครั้งนี้ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานเริ่มเบื่อหน่ายเพราะต้องทำงานวนเวียนอยู่ในวงจรเดิมๆ การเงินดวงพลิกล็อกสิ่งที่คิดว่าไม่ได้ก็จะได้สมหวัง ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างวัดเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงแข็งแรง คนโสดมีเกณฑ์ครองโสดแบบไร้กำหนด

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้คุณจะทำงานอย่างไม่มีสมาธิ เพราะจิตใจมัวพะวงถึงแต่ปัญหาบางประการ การเงินควรเก็บออมเงินไว้บางส่วน เพราะดวงมีโอกาสต้องใช้เงินแบบกะทันหัน ความรักคนมีคู่วันนี้ต่างคนต่างหงุดหงิดใส่กัน คนโสดต้องโสดต่อไปสักระยะ

คนเกิดวันพุธ การงานคุณควรขยันทำการบ้านให้ดีเพราะตอนนี้คู่แข่งเริ่มทำคะแนนแซงหน้าคุณไปแล้ว การเงินมีโอกาสได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญตักบาตรตอนเช้าเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ขัดแย้งกันเพราะเรื่องเล็กน้อย คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานล้มกี่ครั้งไม่สำคัญ ขอให้คุณลุกได้ทุกครั้งที่ล้มก็พอ หากไม่ท้อถอยความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินติดขัดเพราะรายจ่ายที่เริ่มเข้าเนื้อ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานเริ่มเบื่อหน่ายงานที่ทำเพราะต้องทำงานเดิมซ้ำซากไร้ความท้าทาย การเงินระวังเรื่องหนี้สินก้อนโตเพราะการใช้เงินแบบไม่ระวัง ความรักคนมีคู่มองเผินๆเหมือนจะดีแต่จริงๆแล้วมีปัญหากันอยู่ คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะญาติพี่น้องแนะนำ

คนเกิดวันเสาร์ การงานหากรู้จักเข้าหาผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพล จะทำให้คุณมีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างรวดเร็ว การเงินคล่องตัวไม่มีปัญหาเพราะมีเงินเหลือกินเหลือเก็บ ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์ได้สมหวังกับคนที่คู่ควร.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้