วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 12/07/59

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงรับเป็นประธานคณะกรรมการกลาง มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์ ยังความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เป็นสิริมงคล และขวัญกำลังใจต่อคณะกรรมการ ผู้บริหาร และบุคลากรอย่างหาที่สุดมิได้

เศรษฐีชอบเพลงรักโรแมนติก ไปกระทบไหล่กันเต็มแกรนด์ ไฮแอทฯ ค่ำคืนวันที่ 12 ก.ค. เพื่อดินเนอร์หรูและชมคอนเสิร์ตการกุศล An Evening with Engelbert Humperdinck Gala Dinner ศิลปินและเอนเตอร์-เทนเนอร์ระดับตำนาน ที่ขายอัลบั้มได้ 140 ล้านแผ่น––บัตรใบละ 25,000 บาท 400 ที่ จึงขายพรึบ จนพ่องาน สุวัจน์ ลิปตพัลลภ หน้าบาน

ส่วน สมบัติ เฉลิมวุฒินันท์ มหาเศรษฐีวงการข้าว ต้องไปธุระที่ลอนดอน แต่ยังใจดี ซื้อโต๊ะ 250,000 บาท แล้วยกให้เพื่อนๆ วปอ. 10 คนไปดูแทน เพราะ เจ้าสัวแตน–สมบัติ บอกว่า จะฟังหมอลำซิ่งกับ เพลง release Me ของ เองเกิลเบิร์ท ก็ชอบเท่ากัน

ม.ล.ปรียพรรณ ศรีธวัช ปลื้มมากที่ลูกศิษย์สถาบันเชียงใหม่บัลเล่ต์ ณิชกานต์ เตือนราษฎร์ ได้ที่ 1 จากการแข่งขันบัลเล่ต์คลาสสิกและโมเดิร์นแจ๊ส และ ฉัตรนภา กิตติรัตนไพบูลย์ อายุ 15 ได้ที่ 1 บัลเล่ต์คลาสสิกท่ายาก ซึ่งแข่งกับพี่อายุ 18 ปีขึ้นไป จากการแข่งขันเต้น “ซีเอสทีดี ไทยแลนด์” ได้เป็นตัวแทนไทยไปแข่งระดับเอเชียแปซิฟิก ที่มาเก๊า

สุภี พงษ์พานิช ตามตัวศิษย์เก่าเตรียมอุดมฯ รุ่น 34 ให้ไปสังสรรค์ ทานกลางวันกันที่โรงแรมเอเชีย วันที่ 24 ก.ค. ตั้งแต่เวลา 11.30 น.

ทำแต่โรงหนังระดับพรีเมียม ยามนี้ ไบรอัน ฮอลล์ จึงมีวีไอพีนิยมไปจัดกิจกรรมดูหนังเป็นหมู่คณะที่ ดิ โพลแมท ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ กันบ่อยๆ วันก่อนเป็นเศรษฐีชมรมเฟอรารี่ ที่เอารถหรูไปจอดเรียง 40 คัน ต่อด้วยคณะ วพน.7

จากที่ใครชวนไปไหน จะใจง่ายมาก ยามนี้ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ จะขอดูก่อน เพราะ น้องปีใหม่ หลานปู่วัยขวบเศษ เริ่มมีงานถ่ายโฆษณา จึงต้องไปคอยถ่ายรูปหลานส่งไปอวด พรรคพวก––ถี่ชนิดทุกแอ็ก ตั้งแต่แต่งหน้าทำผมแต่งตัวกินข้าว จนร้องไห้อาละวาด เพราะถ่ายทำนานจนแม่หนูหงุดหงิดง่วงนอน.

โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงรับเป็นประธานคณะกรรมการกลาง มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์ ยังความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เป็นสิริมงคล และขวัญกำลังใจต่อคณะกรรมการ ผู้บริหาร และบุคลากรอย่างหาที่สุดมิได้ 11 ก.ค. 2559 09:38 11 ก.ค. 2559 09:39 ไทยรัฐ