วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 12/07/59

สะกิดดาว 12/07/59

โดย ฟิล์มนัวร์
12 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

มีความเคลื่อนไหวในวงการบันเทิงลั้นลาเล่าให้ฟัง

ไม่ได้แอบไปเจอ แต่ไปงานเดียวกัน เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ได้เจอเพื่อนเก่า แบรดลีย์ คูเปอร์ หนุ่มโสดขวัญใจสาวๆ ซึ่งเคยร่วมงานกันในซีรีส์ Alias ในงานแฟชั่น วีคที่กรุงปารีส แต่เอ๊ะ....แบรดลีย์สนใจแฟชั่นด้วยรึ? ชายโฉด เอ้ย ชายโสดสนใจแฟชั่นจริงๆ เพราะแฟนสาว อิริน่า เชค เดินแบบบนเวทีนี้ มิน่า นั่งซะติดขอบเวทีเชียว ทั้งแบรดลีย์ และอิริน่าเดตกันนานกว่า 1 ปีแล้ว และความสัมพันธ์ยังเหนียวแน่น แม้มีข่าวเมื่อต้นปีว่า แยกทางกัน ก็ไม่เห็นแยกสักที ไม่งั้นหนุ่มหล่อคงไม่ตามไปให้กำลังใจฝ่ายหญิงถึงปารีสหรอก ด้านสาวนางอื่นได้ยินอย่างนี้อาจขอทำใจแพ็บ

ฝ่ายหญิงก็ตามต้อยๆ ลือกันหึ่งว่าที่ ไมลีย์ ไซรัส กลับมาคบกับ เลียม เฮมสเวิร์ธ แห่ง IDR ไอดี4 สงครามใหม่วันบดโลก เพราะขาดเขาไม่ได้ ตอนนี้ลือกันต่อว่า นางผู้แสดงออกว่าไม่ไร้เดียงสาอีกต่อไป และเจ้าของเพลงฮิต Wrecking Ball กำลังท้องกับสุดหล่อเลียม แถมมีแผนจะแต่งงานกันด้วย แต่เรื่องนี้ไม่มีใครกล้าคอนเฟิร์ม มีแต่ไมลีย์คุยในไอจีว่า มีสมาชิกใหม่ในบ้านเพิ่มขึ้น 1 ตัว เป็นสุนัขชื่อ บาร์บี้ ตอนนี้นักร้องสาวจึงเห่อหันมาเล่นกับบาร์บี้ (ชื่ออย่างกะตุ๊กตา) แต่พี่เลียม หนูยังเลิฟๆเสมอนะ

ได้ฤกษ์แจ้งข่าวในวันชาติสหรัฐอเมริกา จอห์น คราซินสกี้ สามีของสาวสวย “เอมิลี่ บลันท์” ประกาศผ่านทวิตเตอร์ ว่า ภรรยาที่เพิ่งเห็นผลงานกันในบทราชินีน้ำแข็งใน The Huntsman: Winter’s War (หนังทำรายได้เกินร้อยล้านบาทในเมืองไทยปีนี้) ได้คลอดลูกสาวคนที่ 2 ชื่อ ไวโอเลต ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ มีลูกสาววัย 2 ขวบด้วยกันชื่อ ฮาเซล เกรซ ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มหล่อเข้มและสาวสวยหวานแบบรัวๆ

นักแสดงรุ่นใหม่ฟังรุ่นใหญ่เป็นแบบอย่างบ้างก็ดีนะ เซอร์ไมเคิล เคน จาก Now You See Me บอก ผมจะเดินเข้ากองถ่ายก็ต่อเมื่อได้อ่านสคริปต์แล้วไม่ต่ำกว่า 1 พันครั้ง เพื่อให้ชัวร์ว่าไม่ลืมบทของตัวเอง และจะเตรียมตัวสำหรับหนังแต่ละเรื่องไว้แต่เนิ่นๆ มิน่าถึงได้รับการยกย่องจนบัดนี้

หลัง M39 นำหนังเรื่องรุ่นพี่ไปฉายในประเทศกลุ่ม AEC ครบ 11 ชาติ ส่วน เรื่อง 11–12–13 รักกันจะตาย เข้าฉายในกัมพูชา ทางกระทรวงการต่างประเทศและสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงพนมเปญร่วมกับมูลนิธิไทยจัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะสื่อที่ร่วมส่งเสริมวัฒนธรรมและความสัมพันธ์อันดี ทั้งเวียร์-ศุกลวัฒน์ และดาต้า-ดรัลชรัส บอกภูมิใจและประทับใจการต้อนรับของแฟนๆ กัมพูชา หนังมีกำหนดไปฉายไต้หวันเร็วๆนี้

IMAX ลงทุนทำหนังโฆษณาชื่อ I Love Movie, IMAX Movies เพื่อชวนผู้ชมให้หันมาดูหนังในระบบของโรงไอแม็กซ์ ที่เป็นมากกว่าแค่จอใหญ่และระบบเสียงอลังการ แล้วจะสร้างโรงใหม่อีกไหม?

ฟิล์มนัวร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้