วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"แทค" เซอร์ได้ใจ

"แทค" เซอร์ได้ใจ

โดย กุ๊กกิ๊ก
12 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวแดดออก โอ้ย...ชีวิตต้องปรับตัวกันตลอดเวลา อย่างไงก็ฝากทุกคนต้องดูแลสุขภาพตัวเองกันด้วยจ๊ะ กลับเข้าเรื่องของเรากันดีกว่าวันนี้ พี่กุ๊กกิ๊กพร้อมเกาอาการคันให้น้องๆขี้สงสัยกันแล้วจร้ารีบเร่งเข้ามากันเลย

“สวัสดีจ้าพี่กุ๊กกิ๊กที่สุดของความน่ารัก หนูชื่อแอมมี่ค่ะ หนูเป็นคนชอบพี่แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม เพราะหนูรู้สึกว่าพี่แทคเขาเป็นคนที่มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ดี ทั้งเรื่องการพูดจา การแต่งตัว รวมถึงเรื่องของการใช้ชีวิตดูแล้วรู้สึกว่าเป็นตัวของตัวเองดี หนูเลยรู้สึกชอบและติดตามพี่แทคตลอดทั้งเรื่องการดำเนินชีวิตและผลงานของพี่เขามาตลอด แต่สิ่งที่หนูคันอยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาคืออยากรู้ว่าทำไมพี่แทคถึงไม่ค่อยรับงานละครเพราะเวลาที่พี่แทคเล่นละครหนูว่าสนุกดีเพราะพี่แทคเล่นได้ซะใจถึงอารมณ์ดีอ่ะ”

น้องแอมมี่ จ๊ะจริงๆแล้ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็เป็นคนที่ชอบผู้ชายสไตล์พี่แทคเหมือนกัน ติดตามผลงานของแทคมานานแล้วด้วย ตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ๆเป็นหนุ่มหล่อเท่ จนตอนนี้กลายเป็นหนุ่มมาดเซอร์ไปแล้ว ส่วนเรื่องที่ น้องแอมมี่ สงสัยว่าทำมัย แทค ถึงไม่ค่อยชอบเล่นละครนั้น ปกติแทคเป็นคนที่รับงานละครน้อยอยู่แล้วในแต่ละปีเพราะละครที่แทคจะรับเล่นแต่ละเรื่องเรียกว่าเล่นแล้วต้องประทับใจมีอะไรให้ได้แทคเล่นได้โชว์ความสามารถและตอนนี้แทคกำลังมีละครเรื่อง “ล่าดับตะวัน” ทางช่อง 8 เป็นละครบู๊แอ๊กชั่น บุคลิกก็เซอร์เหมือนกับตัวเองเลย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ดูแล้วบอกเลยว่าสนุกสมกับการรอคอยจริงๆ ถ้าอยากเห็นลีลาการบู๊ของแทคก็ติดตามชมละครเรื่อง “ล่าดับตะวัน” ว่ายังคงเท่เซอร์ขนาดไหนได้ทุกวันพุธ พฤหัสบดี และศุกร์ ทางช่อง 8.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้