วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวไทยพ่ายรัก แฟนญี่ปุ่นเมิน โดดคอนโดดับ

สาวไทยพ่ายรัก แฟนญี่ปุ่นเมิน โดดคอนโดดับ

  • Share:

สยอง “สาววัย 30 ปี” เครียดจัดกระโดดจากดาดฟ้าชั้น 23 คอนโดฯย่านรัชดา-ภิเษก ร่างกระแทกพื้นแขนขาหัก ไส้ทะลักสุดสยอง ตำรวจคาดน่าจะน้อยใจแฟนหนุ่มแดนปลาดิบทอดทิ้งทำตัวห่างเหิน ประกอบกับมีโรคประจำตัว หลังพบว่าก่อนหน้านี้เคยพยายามที่จะดิ่งตึกฆ่าตัวตายมาแล้ว

สาวไทยเครียดกระโดดคอนโดฯฆ่าตัวตายเพราะแฟนหนุ่มชาวญี่ปุ่นหักอก เผยขึ้นเมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 10 ก.ค. พ.ต.ท.แดนชัย ทูลอ่อง สว. (สอบสวน) สน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุคนกระโดดตึกฆ่าตัวตายที่ไลฟ์คอนโดมิเนียม ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม. รีบไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรนิติเวชฯ รพ.รามาธิบดี และมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดฯหรูสูง 23 ชั้น บริเวณพื้นหน้าอาคารใกล้ประตูทางเข้าพบศพ น.ส.อังค์ริสา วิชัย อายุ 30 ปี นอนคว่ำหน้าจมเลือด สวมเสื้อสายเดี่ยวสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีเหลือง ร่างกายแหลกเละ แขนขาหักผิดรูป ไส้แตกทะลัก

พ.ต.ท.แดนชัย ทูลอ่อง เจ้าของคดี กล่าวว่า จากการสอบถามผู้ดูแลอาคารทราบว่าผู้ตายพักอยู่กับแฟนหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่ห้อง 307 ชั้น 16 ระยะหลังแฟนไม่ค่อยมาหา โดยก่อนหน้านี้ 2 เดือน น.ส.อังค์ริสา พยายามฆ่าตัวตายมาแล้วหนึ่งครั้งแต่มีคนห้ามไว้ทัน ตรวจสอบภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการรื้อค้น พบเพียงถุงยาจำนวนหนึ่ง บริเวณชั้น 23 เป็นชั้นดาดฟ้า พบพวงกุญแจคีย์การ์ดระบุชื่อผู้ตายวางอยู่ตรงขอบระเบียง

เบื้องต้นตำรวจคาดว่า น่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากการน้อยใจแฟนหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่พักหลังทำตัวห่างเหิน และผู้ตายอาจมีโรคประจำตัวจะส่งยาที่พบภายในห้องและศพตรวจชันสูตรที่แผนกนิติเวชฯ รพ.รามาธิบดี หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป มีรายงานว่า คอนโดฯแห่งนี้เคยมีคนกระโดดฆ่าตัวตายมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกปี 2558 มีคนพลัดตกใส่รถบีเอ็มดับเบิลยูบริเวณลานจอดรถ ครั้งที่สองปี 2558 ชาวต่างชาติกระโดดคอนโดฯและครั้งนี้เป็นศพที่ 3

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้