วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เบนซ์ โล่งแจ้งความแล้วไร้โรคจิตตามก่อกวน

เบนซ์ โล่งแจ้งความแล้วไร้โรคจิตตามก่อกวน

  • Share:

เบนซ์ ปุณยาพร โล่งหลังแจ้งความจับโรคจิตโทรก่อกวนและบุกถึงบ้านที่ จ.นครศรีธรรมราช แล้วไม่เจอโรคจิตก่อกวนแล้ว โต้สร้างเรื่องเพื่อสร้างกระแส เผยหลังเกิดเรื่องต้องเซฟตัวเองไปไหนก็ระวังมากขึ้นแต่ไม่ถึงขั้นหวาดระแวง

ก่อนหน้านี้เจอคนโรคจิตโทรก่อกวนแถมยังตามบุกไปถึงบ้านที่ จ.นครศรีธรรมราช จนทนไม่ไหวต้องแจ้งความมาแล้วสำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ พอได้เจอเจ้าตัวมาร่วมงานฉลองมงคลสมรส “อ้อม-ต้าร์” ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว เลยอัพเดตถึงความคืบหน้าของคดีว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ซึ่ง เบนซ์ เผยว่า "จริงๆ ไปแจ้งความและลงบันทึกประจำวันที่ สน.ประชาชื่นไว้แล้ว แต่ไม่ได้บอกใคร แจ้งไว้นานแล้ว ตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าอะไร แต่คนที่ทำเขาก็หายไปแล้ว ไม่ได้มาก่อกวนอะไร อาจจะเป็นเพราะเราบอกว่าเราจะแจ้งความด้วย ก็ดีแล้ว หนูก็จะได้ปลอดภัย หนูกลัว เผื่อมีคนไม่น่าไว้ใจ" อย่างนี้จะถอนแจ้งความไหม? "คงไม่ อยู่อย่างนี้แหละ ป้องกันตัวเองไว้ก่อน" หลังจากนี้ถ้าคดีไม่คืบก็ไม่ได้กังวลอะไรแล้ว? "คือเหมือนกับว่าสบายใจไปครึ่งหนึ่ง เพราะเราได้แจ้งความไว้แล้ว" เจ้าหน้าที่ว่ายังไงบ้าง? "บอกว่าเดี๋ยวจะสืบให้ เราก็เอาข้อมูลเข้าไปให้" ยังแอบกลัวอยู่ไหม? "สบายใจขึ้น เพราะเขาไม่ได้มาก่อกวนอะไรแล้ว" มีเคสอื่นๆ มาวอแวไหม? "ยังค่ะ อย่าเพิ่งเลย หนูกลัว ขออยู่แบบปกติสุขดีกว่า" ดูเรื่องเงียบไปหลายคนคิดว่าเราสร้างเรื่องขึ้นมาเองเพื่อสร้างกระแสหรือเปล่า? "โอ๊ย ไม่มีการสร้างเรื่องอะไรหรอก เรื่องนี้น่ากลัวจริงๆ อาจจะไม่ได้บอกกับทุกคน ไปแบบเงียบๆ เพราะเราก็ถ่ายละครด้วย ยุ่งๆ"

เซฟตัวเองมากขึ้นขนาดไหน? "เซฟมากขึ้นนะ เวลาไปไหนมาไหนก็ระวังหน้าระวังหลัง" เครื่องมือช็อตไฟฟ้าเลยไหม? "ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ ตอนนี้เบนซ์มีคนขับรถ ปลอดภัยระดับหนึ่ง พี่เขาก็คอยดูแลและไปเป็นเพื่อนเราตลอดเวลา" กลายเป็นคนวิตกจริตมีอะไรนิดหน่อยก็ระแวงไปเลยไหม? "ไม่ถึงขนาดนั้น เพราะเขาก็หยุดไปแล้ว ไม่มาก่อกวนอะไรอีก เราก็สบายใจขึ้น ไม่มีใครแอบอ้างติดต่องานแล้วไม่ใช่ ก็ดีนะที่ทำแบบนี้" ต้องหาหนุ่มๆ มาดูแลเลยไหม? "เดี๋ยวค่อยหา ที่มีตอนนี้ก็เป็นเพื่อนๆ กัน ถ้ามีเมื่อไหร่บอกแน่นอน ไม่ปิดบังอะไร" พอเกิดเรื่องเขาดูแลใกล้ชิดกว่าเดิมไหม? "เป็นเพื่อนกัน ไม่ได้เป็นห่วงอะไรขนาดนั้น เขาก็ทำงานของเขาไปค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้