วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ขุนค้อน' ปัดข้อเสนอ 10 ลป. จากลาซิโอ ขอซื้อ 'วาเลนเซีย'

"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวทำการปัดข้อเสนอ 10 ล้านปอนด์ จากทีมลาซิโอ ที่ยื่นเข้ามาเพื่อขอซื้อตัว เอนเนอร์ วาเลนเซีย ดาวยิงตัวเก่ง  ไปร่วมทีม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.ค. ว่า "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  จัดการปัดข้อเสนอ 10 ล้านปอนด์ จากทีม "อินทรีฟ้าขาว" ลาซิโอ ที่ยื่นเข้ามาเพื่อขอซื้อตัว เอนเนอร์ วาเลนเซีย กองหน้าทีมชาติเอกวาดอร์  ไปร่วมทีม

ก่อนหน้านี้ กอนซาโล วาร์กัสเอเย่นต์ของ วาเลนเซีย ได้กล่าวว่า นักเตะในความดูแลของเขาต้องการย้ายออกจากทีมเวสตืแฮมในซัมเมอร์นี้ โดยมีทีมอย่าง ลาซิโอ และ โรมา ที่ตกเป็นข่าวว่าให้ความสนใจดึงไปร่วมทีม อย่างไรก็ตามรายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ เดลี เอ็กซ์เพลสส์ ระบุว่า เวสต์แฮม ได้ปัดข้อเสนอ 10 ล้านปอนด์ จากลาซิโอไปเรียบร้อยแล้ว และได้แจ้งกับทางสโมสรจากอิตาลีไปว่า พวกเขาต้องเพิ่มข้อเสนอเป็นไม่ต่ำกว่า13 ล้านปอนด์  หากต้องการ วาเลนเซีย ไปร่วมทีม

สำหรับ วาเลนเซีย ซัดไปแล้ว 10 ประตู จากการลงล่น 61 นัด ให้กับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมเมื่อปี 2014 แต่ในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาได้ลงบ้าง ไม่ได้ลงบ้าง ซึ่งสุดท้ายเวสต์แฮมก็จบด้วยอันดับ 7 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก

"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวทำการปัดข้อเสนอ 10 ล้านปอนด์ จากทีมลาซิโอ ที่ยื่นเข้ามาเพื่อขอซื้อตัว เอนเนอร์ วาเลนเซีย ดาวยิงตัวเก่ง ไปร่วมทีม.. 11 ก.ค. 2559 01:53 11 ก.ค. 2559 02:59 ไทยรัฐ