วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มวัยเบญจเพส ขี่จยย.แหกโค้ง หัวฟาดพื้นดับคาซอยวัดใหญ่สว่างอารมณ์

หนุ่มปากเกร็ด วัยเบญจเพส ถึงคราว ขี่จยย.แหกโค้งหัวฟาดพื้นดับสยอง ภายในซอยวัดใหญ่สว่างอารมณ์ ระหว่างกำลังไปหาญาติบ้านอยู่ติดวัด...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 10 ก.ค. ร.ต.ท.ปรเมศร์ ดวงแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต ภายในซอยวัดใหญ่สว่างอารมณ์ ถนนราชพฤกษ์ ต.อ้อมเกร็ด จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพล วงศ์ศรีสุนทร ผกก.สภ.คลองข่อย แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุพบศพนายจราพล นุ่มโพธิ์ อายุ 25 ปี อยุ่บ้านเลขที่ 31 หมู่2 ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นอนเสียชีวิตคารถจักรยานยนต์ ยี่ห้อสตาเลี่ยน เซ็นทอร์ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน อยู่กลางถนน สภาพศพกะโหลกศีรษะแตก บนพื้นถนนมีรอยครูดเป็นทางยาวราว 20 เมตร

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายจราพล ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนมุ่งหน้าไปทางวัดใหญ่สว่างอารมณ์ เพื่อจะไปบ้านญาติที่อยู่ติดกับวัด ด้วยความเร็วสูง ขณะที่มาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งเกิดเสียหลักแหกโค้งพลิกคว่ำศีรษะฟาดพื้นเต็มแรง จนป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง.

หนุ่มปากเกร็ด วัยเบญจเพส ถึงคราว ขี่จยย.แหกโค้งหัวฟาดพื้นดับสยอง ภายในซอยวัดใหญ่สว่างอารมณ์ ระหว่างกำลังไปหาญาติบ้านอยู่ติดวัด... 10 ก.ค. 2559 23:18 10 ก.ค. 2559 23:38 ไทยรัฐ