วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"แบล็คแจ็ค" ฟุ้งรัก "แต้งกิ้ว" 2 ปีแฮปปี้ เชิดใส่อาถรรพณ์เลข 3 ทำสัมพันธ์ร้าว!!

ช่วงนี้หน้ามรสุมรัก คู่รักดาราดังหลายคู่เจอกระแสรักห่าง รักร้าวกับหลายคู่ ว่าแต่คู่รักต่างวัย แต้งกิ้ว-ศิลป์ชนก ศิลปินค่ายกามิกาเซ่กับนักร้องหนุ่ม แบล็คแจ็ค-จารุพงษ์ กล้วยไม้งาม ศิลปินค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส เจ้าของซิงเกิ้ล “ภาพติดตา” (Flashback) เห็นช่วงนี้ต่างคนต่างทำงานจนไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน ก็ไม่รู้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดูจืดจางลดน้อยลงไปหรือเปล่า ยิ่งอยู่ในช่วงกำลังย่างเข้าสู่เลข 3 เลขอาถรรพณ์ซะด้วย

หนุ่มแบล็คแจ็ค ยืนยันว่า “ความรักก็ปกตินะ 2 ปีกว่า แฮบปี้ดีครับ แต่ช่วงนี้แต้งกิ้วอยู่ในช่วงสอบและเตรียมตัวสำหรับซิงเกิ้ลใหม่ของตัวเองอยู่ ส่วนผมก็มีทั้งงานเพลงและธุรกิจส่วนตัว ทำให้เวลาไม่ตรงกัน ช่วงนี้เรื่อยๆครับ บางเวลาเจอกันก็ไม่ได้ออกสื่อทุกครั้งไป แต่หลังจากนี้ก็แพลนกันไว้ว่าจะหาเวลาเที่ยวต่างประเทศ แต่จะดูว่าที่ไหนหรือเวลาได้รึเปล่า ถ้าถามว่ากลัวอาถรรพณ์เลข 3 5 7 9 มั้ย จริงๆก็ขึ้นอยู่ที่ความเชื่อของแต่ละคนมากกว่าครับ และเป็นเรื่องจิตใจของคนสองคน เรื่องความรู้สึกของทั้งสองฝ่ายมากกว่า ถ้าเราหนักแน่นก็ได้อยู่ด้วยกัน แต่ถ้าไม่หนักแน่นพอก็ต้องแยกกัน ผมว่าเรื่องแบบนี้ไม่น่าจะขึ้นอยู่ที่ตัวเลขเลยครับ ตอนนี้ทุกอย่างลงตัวและเข้าใจกันดี ไม่หวั่นกับเลขนี้แน่นอนครับ”.

ช่วงนี้หน้ามรสุมรัก คู่รักดาราดังหลายคู่เจอกระแสรักห่าง รักร้าวกับหลายคู่ ว่าแต่คู่รักต่างวัย แต้งกิ้ว-ศิลป์ชนก ศิลปินค่ายกามิกาเซ่กับนักร้องหนุ่ม แบล็คแจ็ค-จารุพงษ์ กล้วยไม้งาม 10 ก.ค. 2559 14:33 10 ก.ค. 2559 14:35 ไทยรัฐ