วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 11/07/59

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์ได้ลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ควรหมั่นสวดมนต์ไหว้พระเพื่อเสริมดวงชะตา

คนเกิดวันอาทิตย์การงานมีปัญหาที่คุณไม่เคยพบเจอเข้ามาท้าทายความสามารถ คุณจึงต้องใช้การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน การเงินช่วงนี้ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุน ความรักคนมีคู่จิตใจรวนเรไม่แน่นอน คนโสดมีคนเข้ามาสนใจแต่ยังไม่ถูกใจคุณมากนัก

คนเกิดวันจันทร์การงานระวังเรื่องการร่วมงานกับคนเจ้าเล่ห์พูดอย่างทำอย่างที่จะทำให้คุณต้องปวดหัว การเงินฝืดเคืองเนื่องจากรายจ่ายมากกว่ารายรับ ความรักคนมีคู่ความไว้ใจเป็นพื้นฐานสำคัญของความรัก คนโสดอยากจะมีความรักเต็มทีแต่ยังไม่มีโอกาส

คนเกิดวันอังคารการงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบอยู่กำลังจะสำเร็จในไม่ช้าด้วยน้ำพักน้ำแรงของคุณเอง การเงินอย่าหมิ่นเงินน้อยอย่าคอยวาสนา หากมีช่องทางทำเงินเล็กๆน้อยๆ ก็ไม่ควรมองข้าม ความรักคนมีคู่มีปัญหาพ่อแง่แม่งอน คนโสดยังไม่สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธการงานความขยันไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคจะทำให้ความสำเร็จบังเกิดกับคุณในเร็ววัน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ ควรทำบุญถวายปัจจัยค่าน้ำเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่มีปัญหาบางอย่างที่ค้างคาใจ คนโสดกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานขอให้คุณพยายามอีกนิดเพราะความสำเร็จอยู่ไม่ไกลแล้ว การเงินรายได้ ที่คาดว่าจะได้ยังไม่มีเข้ามา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น คนโสดอย่าเพิ่งไว้วางใจคนที่เข้ามาในชีวิตช่วงนี้ เพราะดวงมีเกณฑ์โดนหลอกให้หลงรัก

คนเกิดวันศุกร์การงานสิ่งที่คุณทำ งานที่คุณรับผิดชอบในวันนี้จะส่งผลดีกับคุณในอนาคต การเงินได้รายได้เพิ่มมากขึ้นตามจำนวนงานที่มากขึ้นเช่นกัน ความรักคนมีคู่ต้องห่างเหินกันเพราะการทำงาน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนใกล้ตัวที่คุณมองข้ามมาตลอด

คนเกิดวันเสาร์การงานมีเกณฑ์ได้ดีเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลให้ความช่วยเหลือ การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้เข้ามาหลายทาง ความรักคนมีคู่เผลอใจให้คนอื่นแต่สุดท้ายก็กลับมาตายรัง คนโสดมีโอกาสสมหวังกับคนที่คุณหมายปอง.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) 10 ก.ค. 2559 10:45 10 ก.ค. 2559 10:45 ไทยรัฐ