วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“กิ๊ฟ” งานหนัก พักปั๊มลูกบ้าง?!

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดีแฟนๆของพี่กุ๊กกิ๊กทุกคนจ้า ช่วงนี้อุณหภูมิความร้อนก็เริ่มแผ่วเบาลงไปบ้างเพราะว่ามีสายฝนโปรยปรายลงมาให้รู้สึก ชุ่มฉ่ำกันบ้างแล้ว แฟนของ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ตอนนี้ไปไหนมาไหนก็อย่าลืมพกร่มกันฝนติดไม้ติดมือกันไปด้วยนะจร้า แวะเข้าเรื่องของเรากันดีกว่า วันนี้เป็นคิวของน้องน้ำหนึ่ง มาดูสิว่าอยากให้คุณพี่ช่วยเกาอะไร มาเริ่มกันเลยจ้า

“สวัสดีพี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อน้ำหนึ่งนะคะ หนูมีเรื่องคาใจที่อยากรบกวนคุณพี่ช่วยเกานิดนึง หนูชอบดูรายการเสียงสวรรค์พิชิตล้าน ทางช่อง 8 มากๆ เปิดมาอยู่วันหนึ่งเห็นพี่กิ๊ฟ วรรธนะ มาร่วมเป็นพิธีกรรายการนี้คู่กับพี่นุ้ย พี่แพทด้วย หนูเลยอยากรู้ว่า พี่กิ๊ฟ วรรธนะ เขามาเป็นพิธีกรประจำให้รายการนี้แล้วหรอคะ? อ๋อ...แล้วเห็นเคยอ่านข่าวเจอว่า พี่กิ๊ฟเดินหน้าปั๊มลูก อยากมีทายาทให้ได้ในปีนี้ แล้ววี่แววจะมีทายาทมีหรือยังคะ”

ถามมา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไปสืบมาให้แล้วล่ะค่ะว่าทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องงานยันเรื่องส่วนตัว รายการเสียงสวรรค์พิชิตล้าน เขาปรับรูปแบบใหม่มาได้สักพักแล้วล่ะค่ะ และก็มี “กิ๊ฟ วรรธนะ” ของน้องมาเสริมทัพความสนุกร่วมไปกับพิธีกรเดิมคือ พี่นุ้ย เชิญยิ้ม และ แพท ณปภา เจ้าค่ะ ถ้าคิดถึงพี่กิ๊ฟ วรรธนะก็เปิดทีวีรอได้เลยทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 จ้า

ส่วนเรื่องทายาท กิ๊ฟ เดินหน้าปั๊มลูก มุ่งมั่นทำทุกวิธีสานความฝันครอบครัว ว่าจะต้องมีทายาทให้ได้ใน ปีนี้หลังแต่งงานอยู่กินกับภรรยาสาว “ตาล ผกาพันธุ์” มาหลายปีแล้ว กิ๊ฟไม่เปลี่ยนความตั้งใจ เขาก็ปฏิบัติการปั๊มลูกตามวิธีธรรมชาติ หากไม่สำเร็จ ก็จะไปปรึกษาคุณหมอ ทำ “ไอบีเอฟ” หรือการทำเด็กหลอดแก้ว นี่คือความตั้งใจของกิ๊ฟ และภรรยา ปีนี้เน้นเรื่องการมีลูกเป็นหลัก พ่อกิ๊ฟบ่นๆ อยากจะมีหลานล่ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

10 ก.ค. 2559 10:16 10 ก.ค. 2559 10:17 ไทยรัฐ