วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 11/07/59

ริฮันน่า

สาว เกย์และแม่ยกทั่วโลกยังตามกรี๊ด อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด พระเอก Tarzan ที่หล่อสุด หนังจึงโกยรายได้ไม่หยุด เฉพาะเปิดตัว 4 วันแรกก็เกือบ 40 ล้านยูเอส และขึ้นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศในไทย รายรับทั่วโลกจึงน่าจะคืนทุนสร้าง 180 ล้านยูเอสได้ไม่นาน...

ทำเพลง “WORK” ร่วมกัน จนมีกระแสคู่จิ้น เดรค ก็ให้เรื่องมันชัดขึ้น ด้วยการโพสต์รูป ริฮันน่า ลง Instagram และแคปชั่นว่า “one of one”...

ส่วนหวานใจคนล่าสุดของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ คือ ทอม ฮิดเดิลตัน ประกาศรักนักร้องด้วยเสื้อยืด ที่พิมพ์คำว่า I Heart T.S. (T.S.คือชื่อย่อของนักร้องสาว)...

ฝ่ายแฟนเก่าของ T.S. คาลวิน แฮร์ริส ดีเจหนุ่มสุดฮอตค่าตัวแพงที่สุดในโลก อกหักรักกระจุยอยู่ไม่นาน ก็กลับไปอ้อนแฟนเก่า เมแกน รีส์ ให้ช่วยซ่อมใจ...

หนุ่มๆมีลุ้นได้จีบอภิมหาเศรษฐินี เมื่อ อธีน่า โอนาสซิส ซึ่งมีทรัพย์สินประมาณ 700 ล้านยูโร เลิกกับสามีนักขี่ม้า อัลวาโร มิรันดา ที่อยู่กันมา 11 ปีแล้ว...

ส่วนชีวิต “คุณยายเลี้ยง”ของ อธีน่า คือ แจ็กกี้ เคเนดี้ อดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐฯ ซึ่งแต่งงานใหม่กับคุณตา อริสโตเติล โอนาสซิส ก็ถูกถ่ายทอดเป็นซีรีส์ The Kennedys : after Camelot โดยมี เคที่ โฮล์มส์ รับบทเป็น แจ็กกี้ ได้เหมือนจนน่าตกใจว่าใครตัวจริง...

นักเขียนชื่อดัง อี.แอล. เจมส์ ประกาศว่า ภาคต่อ fifty shades of grey ทั้ง 2 ภาค ถ่ายทำเสร็จแล้ว ปีหน้าได้ชมเลิฟเซ็กซ์เลิฟซีนหวิวของ ดาโกต้า จอห์นสัน แน่...

นักร้องชายประสบความสำเร็จจากเป็นดาราหลายคน เช่น จัสติน ทิมเบอร์เลค และยังมี จัสติน บีเบอร์ ที่โผล่ว้อบแว้บในหนัง แฮร์รี่ สไตลส์ แห่งวง One Direction ก็เลยขอชิมลางเล่นหนังสงคราม Dunkirk โดยยอมเปลี่ยนลุค ตัดผมยาวเหลือทรงสั้นแบบทหารหาญ และบริจาคเส้นผมให้การกุศล เพื่อนำไปทำวิกให้เด็กป่วยที่ผมร่วง...

ซุปเปอร์เกิร์ล

10 ก.ค. 2559 09:59 10 ก.ค. 2559 10:03 ไทยรัฐ