วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 11/07/59

โสมชบาจ๊ะจ๋า 11/07/59

โดย โสมชบา
11 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ ในการพระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศล อุปสมบทนาคหลวง ประจำปี 2559 ที่พระอุโบสถวัด พระแก้ว วันที่ 12 ก.ค. เวลา 17.30 น. ...

ก่อนลงประชามติเดือนหน้า ปกรณ์ มาลากุล ณ อยุธยา นายกสมาคมนักศึกษา วตท. ร่วมกับ สวตท.–ตลท.และ กรธ. จัดเสวนา “เข้าใจร่างรัฐธรรมนูญใหม่ก่อนลงประชามติ” กับ มีชัย ฤชุพันธุ์ ที่ตลาดหลักทรัพย์ 13 ก.ค. เวลา 13.30–16.30 น. —ลงทะเบียนที่ 0–2596–9512...

ส่วนชาว วตท.20 ทั้งรุ่น กำลังดีใจ ที่ ฐนนท์ศรณ์ (วิวัฒน์) เลิศฤทธิ์ศิริกุล ได้ใจเพื่อนๆเลือกให้เป็นประธานรุ่นคนใหม่ตามคาดไม่มีค้าน หลังจากลุ้นใจเต้น กลัวว่าจะได้ประธานที่ไม่เคยช่วยรุ่นเลย ไม่ว่าจะออกเงินหรือแรง เพราะชอบแต่ออกเอาหน้า...

เพื่อนส่งรูปกระโปรงของ ดอลเช่ แอนด์ กาบาน่าไปให้เดือนกว่าแล้ว ว่าอยากได้มากๆ แต่ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี ซึ่งอยู่ยุโรปเงียบหาย จนเพื่อนถอดใจว่าคงหาไม่ได้ แต่ล่าสุด คุณหญิงต้น-ปิยาภัสร์ ก็แจ้งว่าเจอแล้ว--เพราะควานหาให้ทั่วโลกจนพบ จบที่แฮร์ร็อดส์...

เมมโมรี่ทุกเรื่องของการบินไทยไว้ ยามนี้ เพชรพริ้ง สารสิน เจอใครก็ชวนชิม French Charcoal Croissant ซึ่งกำลังขายดี เพราะ คุณเพชร ส่งไปให้คนละสามสี่ตัว ลูกค้าจึงติดใจ กลับมาซื้อคนละเป็นโหล...

มองกลุ่มเป้าหมายมาพักใหญ่ อนณ พวงทับทิม แห่งนิตยสารวอลลุ่ม ก็พร้อมเตรียมออก The Editors Society ที่มีบรรดาเอดิเตอร์ชื่อดังมาช่วย ทำสื่อดิจิตอลรูปแบบใหม่ไฮโซตามชื่อ...

กลับจากปารีสทริปล่า วัชรา ตันตริยานนท์ มีข่าวมาแจ้งคนที่เคยอาศัย คุณหน่อย–วัชรา ที่ซื้อกระเป๋าแอร์เมสได้ทุกเที่ยว ว่าร้านเปลี่ยนนโยบายใหม่แล้ว ต่อไปนี้ต้องทำ appointment ว่าจะพบคนขายได้วันเวลาไหน จะไปคุยกับพนักงานขาย ขอดูใบโน้นนี้แบบแต่ก่อนไม่ได้แล้ว––ข่าวร้ายของสาวกเบอร์กิ้น เคลลี่ ยิ่งกว่าตอนปารีสโดนบอมบ์ซะอีกนะนั่น.


โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้