วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น.1 รับ รู้ที่อยู่มือฆ่าปาดคอสาวโรงงาน เชื่อ เปลือยร่างศพอำพรางคดี

น.1 ระบุ รู้ที่อยู่มือฆ่าปาดคอสาวโรงงานแล้ว แต่ยังขออุบข้อมูล เชื่อ เปลือยร่างศพเพื่ออำพรางคดี" ต้องรอผลพิสูจน์ล่วงละเมิดทางเพศ รับมีการนำบัตรเอทีเอ็มผู้ตายไปกดเงินจากธนาคาร


วันที่ 9 ก.ค. พลตำรวจโท ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยัน อยู่ระหว่างการติดตามตัว นายมิน สัญชาติเมียนมา หลังศาลอาญาธนบุรีออกหมายจับ เบื้องต้นทราบแล้วว่า หลบหนีอยู่ในพื้นที่ใดแต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด ส่วนประเด็นการก่อเหตุ ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง จนกว่าจะได้ตัวผู้กระทำผิด และเชื่อว่า นายมิน ผู้ต้องหา น่าจะลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว เพราะสอดคล้องกับพยานแวดล้อมให้การตรงกันว่า เห็นผู้เสียชีวิตไปกับนายมิน

ทั้งนี้ รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยังมั่นใจว่า จุดที่พบศพเป็นสถานที่เกิดเหตุ ส่วนผลการตรวจสอบว่า มีการล่วงละเมิดทางเพศก่อนการฆาตกรรมหรือไม่ ต้องรอผลยืนยันทางนิติวิทยาศาสตร์ แต่เบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ ขณะพบศพ ส่วนสาเหตุ ที่ต้องเปลือยกายผู้เสียชีวิตคงเพราะต้องการอำพรางคดีเป็นคดีข่มขืน

นอกจากนี้ ยังตรวจสอบพบว่า ทรัพย์สินมีค่าของผู้เสียชีวิตบางส่วนหายไป แต่ตรวจสอบพบมีการนำเอาบัตรเอทีเอ็มของผู้ตายไปกดเงินจากตู้บัญชีธนาคารแห่งหนึ่ง.

น.1 ระบุ รู้ที่อยู่มือฆ่าปาดคอสาวโรงงานแล้ว แต่ยังขออุบข้อมูล เชื่อ เปลือยร่างศพเพื่ออำพรางคดี" ต้องรอผลพิสูจน์ล่วงละเมิดทางเพศ รับมีการนำบัตรเอทีเอ็มผู้ตายไปกดเงินจากธนาคาร 9 ก.ค. 2559 16:04 9 ก.ค. 2559 18:42 ไทยรัฐ