วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 จิ้งจอกถอนสมอ! ล้มเลิกแผนล่าตัว 'เบรดี' ร่วมทัพซีซั่นหน้า

จิ้งจอกถอนสมอ! ล้มเลิกแผนล่าตัว 'เบรดี' ร่วมทัพซีซั่นหน้า

  • Share:

บอร์ดบริหารของทีมจิ้งจอกสยาม ตัดสินใจล้มเลิกแผนการคว้า "ร็อบบี้ เบนดี" มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังไม่สามารถสู้ค่าตัวจำนวน 20 ล้านปอนด์ ที่นอริช ซิตี้ เรียกร้องได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 9 ก.ค. ว่า สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลล่าสุด ตกเป็นข่าวเตรียมยกธงขาวในการล่าตัว ร็อบบี้ เบรดี มิดฟิลด์ฟอร์มกระฉูดชาวไอริช จากทีม นอริช ซิตี้ มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้า     

โดยมิดฟิลด์ร่างเล็กวัย 24 ปี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับการรับใช้ชาติ ในศึกฟุตบอลยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศส เมื่อช่วยให้ทัพยักษ์เขียวกรุยทางเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ กระทั่งมีข่าวว่าหลายทีมดังในเกาะอังกฤษ พร้อมทุ่มเงินเพื่อคว้าตัวไปร่วมทีม รวมไปจนถึงทีมจิ้งจอกสยามด้วยเช่นกัน    

แต่ล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ กลับรายงานว่า บอร์ดบริหารของทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก ได้ตัดสินใจล้มเลิกแผนการคว้าตัวมิดฟิลด์รายนี้มาร่วมทัพอย่างแน่นอนแล้ว หลังไม่อาจสู้ค่าตัวราว 20 ล้านปอนด์ ที่นอริช ซิตี้ ต้องการได้ พร้อมกับเบนเข็มไปมองหาผู้เล่นรายใหม่แทน    

ซึ่งนอกจาก เลสเตอร์ ซิตี้ ที่หวังคว้าตัว ร็อบบี้ เบรดี แล้ว ยังมีทีม "นักบุญแดนใต้" เซาแธมป์ตัน ที่หวังคว้าอดีตเด็กปั้นปิศาจแดงไปร่วมทีมด้วยเช่นกัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้