วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ออกหมายจับ 'เน มิน' หนุ่มพม่าฆ่าปาดคอสาวโรงงาน ซ.สะแกงาม 26

ออกหมายจับ 'เน มิน' หนุ่มพม่าฆ่าปาดคอสาวโรงงาน ซ.สะแกงาม 26

  • Share:

ศาลอาญาธนบุรีออกหมายจับ นายเน มิน ชาวเมียนมา ผู้ต้องหาฆ่าปาดคอสาวโรงงานวัย 24 ปี ทิ้งศพริมรั้วในซอยสะแกงาม 26 เมื่อวานนี้ ขณะ ตร.เข้มชายแดน ไม่ยืนยันหนีออกประเทศไปแล้ว

วันนี้ 9 ก.ค. 59 พ.ต.อ.สำเริง ผลรอด ผู้กำกับการ สน.แสมดำ เปิดเผยความคืบหน้าคดีคนร้ายฆ่าเปลือยปาดคอ น.ส.ทุเรียน หรือ เมย์ รอดคำทุย อายุ 24 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี พนักงานทดลองงานแผนกฉีดพลาสติกของบริษัทแห่งหนึ่ง ก่อนนำศพมาทิ้งริมรั้ว ภายในซอยสะแกงาม 26 ถนนแสมดำ เขตบางขุนเทียน และมีผู้มาพบศพเมื่อช่วงเช้ามืดวานนี้ (8 ก.ค.) ว่า ล่าสุดศาลอาญาธนบุรีได้อนุมัติหมายจับเลขที่ จ.438/2559 ลงวันที่ 9 กรกฎาคม 2559 แก่นายเน มิน สัญชาติเมียนมา ผู้ต้องหาฆ่าปาดคอหญิงสาวคนดังกล่าว ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาแล้ว ส่วนข้อหาอื่นต้องรอผลพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์

เบื้องต้น จากการตรวจสอบศพหญิงสาว พบเคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาแล้ว แต่วันเกิดเหตุไม่พบร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ ขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว นายมิน พร้อมทั้งประสานตำรวจตรวจคนเข้าเมืองและเจ้าหน้าที่ทหาร ในการติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดี แต่ไม่ยืนยันว่ายังอยู่ในประเทศไทย หรือออกนอกประเทศไปแล้ว และจากการตรวจสอบประวัติพบว่า ผู้ต้องหาเป็นแรงงานต่างด้าว ทำให้ไม่มีประวัติก่อเหตุอาชญากรรม แต่มีใบอนุญาตทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ส่วนประเด็นการก่อเหตุ ตำรวจให้น้ำหนักไปที่เรื่องชู้สาวและการหึงหวง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปาดคอสาว 'ฮาตาริ' ทิ้งร่างเปลือย ฝีมือหนุ่มพม่าที่ติดพัน 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้