วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.เมืองคอนรวบ 'ชัย กะหรอ' พบปืนเถื่อน 3 กระบอก ระหว่างขับผ่านด่านตรวจ

ตร.เมืองคอนรวบ 'ชัย กะหรอ' พบปืนเถื่อน 3 กระบอก ระหว่างขับผ่านด่านตรวจ

  • Share:

(ภาพ ตร.สภ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช)

ตร.นบพิตำ นครศรีธรรมราช รวบ "ชัย กะหรอ" หลังมีพิรุธระหว่างขับผ่านด่านตรวจ พบอาวุธปืน 3 กระบอกไม่มีทะเบียน ขณะที่ผู้ต้องหาเพิ่งพ้นโทษคดีปล้นฆ่ามาได้ไม่นาน

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 8 ก.ค.59 พ.ต.อ.ณฐกรญ์ กาญจนภรณ์ ผกก.สภ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วย พ.ต.ท.วิษณุ จำรูญโรจน์ รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.เกรียงไกร โพธิ์ประสิทธิ์ รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.ดำรงค์ วงษ์คลัง สวป.และ ร.ต.อ.นพสิทธิ์ อัญชลีกุล รอง สวป.ทำหน้าที่ร้อยเวร 20 และพวกได้ออกระดมกวาดล้างรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่รับผิดชอบไปตามถนนสายนบพิตำ-ท่าศาลา ถึงสามแยกไสยรักษ์ หมู่ 8 ต.กะหรอ อ.นบพิตำ

จากการตรวจสอบพบชายฉกรรจ์คนหนึ่งขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน ป้ายแดง ผ่านมาด้วยท่าทางมีพิรุธ จึงเรียกให้หยุดเพื่อตรวจค้นพบอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุนขนาด .38 มีทะเบียนจำนวน 1 นัด อาวุธปืนยาวออโตเมติกสีดำ มีทะเบียนจำนวน 1 กระบอก และอาวุธปืนพกสั้นขนาด .45 ไม่มีเลขทะเบียน จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืนขนาด .45 จำนวน 15 นัด ซองบรรจุกระสุนจำนวน 2 อัน ภายหลังทราบชื่อคนขับรถว่านายหัสชัย หัสภาค หรือ ชัย กะหรอ อายุ 43 ปี โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงคุมตัวดำเนินคดีในข้อหามีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืน ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร หรือจำเป็นเร่งด่วนต่อไป

พ.ต.อ.ณฐกรญ์ กล่าวว่า เผยว่า จากการตรวจสอบประวัติของนายหัสชัย ผู้ต้องหารายนี้พบว่าเพิ่งพ้นโทษคดีปล้นฆ่าในท้องที่ จ.สงขลา มาได้ไม่นาน ซึ่งตำรวจจะได้ควบคุมตัวดำเนินคดีและขยายผลต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้