วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เคน รับ ผจก. เตือนสัมพันธ์ เอสเธอร์ ตื่นเต้นฝ่ายหญิงลงรูปคู่ครั้งแรก

เคน รับ ผจก. เตือนสัมพันธ์ เอสเธอร์ ตื่นเต้นฝ่ายหญิงลงรูปคู่ครั้งแรก

  • Share:

เคน ภูภูมิ รับ ผจก.ส่วนตัวเตือนเรื่องความสัมพันธ์กับเอสเธอร์เพราะเป็นห่วงแต่ไม่ได้ตำหนิอะไร และไม่ได้คุยเรื่องนี้กับฝ่ายหญิง ตื่นเต้นเอสเธอร์ลงรูปคู่กันครั้งแรกในไอจี เผยปกติชอบถ่ายรูปเล่นอยู่แล้ว ไม่กดดันถูกจับตามองเรื่องรัก

ทำเอาแฟนๆ ฟินกันเป็นแถวสำหรับคู่หวานคู่ล่าสุดในวงการบันเทิง เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เพราะนอกจากจะบอกคิดถึงกันผ่านสื่อแล้ว ล่าสุดเอสเธอร์ลงรูปคู่ตอนไปดูคอนเสิร์ตด้วยกันกับหนุ่มเคนเป็นครั้งแรกด้วย แต่ก็มีข่าวเบรกความหวานเมื่อมีกระแสว่า ผจก.ส่วนตัวของเคนเตือนหนุ่มเคนเรื่องความสัมพันธ์กับเอสเธอร์ ได้เจอเคนมาร่วมงานฉลองครบรอบ 20 ปี ซิตี้ เรดดี้เครดิต "RC 20th Anniversary" ที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ เลยได้โอกาสถามทุกประเด็น

เห็นเอสเธอร์บ่นว่าคิดถึง แล้วคิดถึงเขามั้ย? "ก็คิดถึงนะ กลับมาเจอก็เจอกันหน่อย พอมาเจอคุยปกติ" เห็นเอสเธอร์ถ่ายรูปคู่เป็นครั้งแรกในไอจี? "ตื่นเต้นนะ ภาพนั้นถ่ายตอนไปดูคอนเสิร์ต คุณแม่เอสเป็นคนถ่ายให้ ซึ่งเราก็ถ่ายกันเล่นๆ เป็นปกติอยู่แล้ว” เรามีอะไรมัดใจคุณแม่ เพราะปกติคุณแม่ขึ้นชื่อว่าหวงลูกสาวมาก? "ไม่มีนะ ก็เป็นตัวของตัวเอง" กลับมาครั้งนี้มีของมาฝากให้คุณแม่มั้ย? "ไม่มีครับ แต่ว่ามีของฝากให้น้องนะ เป็นโปสการ์ดที่เขียนข้อความว่าโรมอิตาลี และเป็นแม่เหล็ก เขาก็ดีใจนะที่ผมกลับมาเมืองไทย" คนมองว่าตอนนี้เป็นช่วงโปรโมชั่น? "ก็ดูเรื่อยๆ ครับ ถามว่าเวลาเจอคุณแม่เกร็งมั้ย ก็ผมไม่เกร็งนะครับ สบายๆ น้องกับแม่ก็เป็นคนสบายเหมือนกัน" กดดันมั้ยที่โดนจับตามอง? "จริงๆ ก็ไม่ได้กดดันขนาดนั้น เราก็โอเคและชัดเจนตรงนี้ ไปไหนมันก็เป็นเหมือนชีวิตประจำวันของคนปกติ" จะเห็นลงรูปคู่กับน้องมากขึ้นมั้ย? "ยังดีกว่า ไม่อยากดูวูบวาบ เราเองไม่ได้อยากลงอะไรขนาดนั้น ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปดีกว่า"

เคน ภูภูมิ

มีข่าวว่าผู้จัดการส่วนตัวเคนมีเตือนเรื่องความสัมพันธ์กับเอสเธอร์? "จริงๆ อาจจะเป็นห่วง แต่ว่าไม่ได้ตำหนิอะไรนะ เพราะว่าถ้าตำหนิอาจจะนานแล้ว แต่ถ้าจะตำหนิหนักๆ ไม่มีนะ แต่เป็นห่วงไม่อยากให้เราถูกจับตามองมาก กดดันจนแบบทำให้ทุกอย่างมันพัง เป็นความหวังดี" ได้คุยกับน้องเรื่องนี้มั้ย? "ไม่ได้คุยเลยครับ" คนมองว่าเป็นคู่รักเรียกงาน ต่างคนต่างงานเยอะ? "อาจจะเพราะว่าน้องมีละครออน แล้วเคนมีละครกำลังออนด้วย จริงๆ ไม่ได้เรียกงานหรือสร้างกระแสอะไร เป็นจังหวะที่พอดี ถามว่าหลังจากนี้งานเยอะขึ้นมั้ย ผมว่าเหมือนเดิมมากกว่านะ เราเริ่มมีเวลาว่างมากขึ้น ไม่ต้องไปถ่ายละครต่างจังหวัดด้วย เรื่องงานคู่ยังไม่ทราบ" แล้วอยากรับมั้ย? "อันนี้ก็ต้องปรึกษาผู้จัดการ แต่ถ้ามรติดต่อมาก็ยินดีครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้